Chính sách dành cho người bán

  • 20/08/2015

Bạn có nguồn tài liệu phong phú?

Bạn muốn chia sẻ hoặc bán chúng đến đại đa số người dùng?

Bạn muốn thấy tiền trong tài khoản tăng mỗi ngày?

123doc.org là một giải pháp cho bạn. Bởi đơn giản, 123doc.org là một sàn giao dịch tài liệu điển hình ở Việt Nam, đi tiên phong với công nghệ SEO và các giải pháp kinh doanh trực tuyến. Bài viết này hướng dẫn các kiếm tiền và các chính sách cho người bán trên 123doc, đây cũng là hình thức làm việc tự do hiệu quả, kiếm được nguồn thu nhập thu động cùng những đại gia trong ngành.

Một số chính sách 123doc.org hiện nay đang áp dụng cho người bán tài liệu.

1. Kiếm doanh thu từ việc bán tài liệu

Theo thống kê sơ bộ, số lượng học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh có nhu cầu tìm kiếm tài liệu phục vụ cho quá trình học tập chiếm 40% tổng dân số Việt Nam. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta có nguồn khách hàng vô cùng phong phú.  Search các từ khóa như: giáo trình…, đề tài…, luận văn… các bạn sẽ thấy nhiều kết quả hiển thị từ123doc.org, miễn phí có, thu phí có. Đấy chính là cơ hội cho bạn kinh doanh kiếm tiền bằng cách bán tài liệu trên 123doc.org.

Các bạn quan tâm đến tỷ lệ chi sẻ doanh số? Điều hiển nhiên vì chúng ta hợp tác bán hàng nên điều khoản về doanh số phải cực kì rõ ràng. 123doc.org chi sẻ 70% doanh thu trên giá bán tài liệu cho bạn, có thể khẳng định đây là tỷ lệ cao nhất từ trước đến nay của các trang website bán tài liệu.

chi tiết:
tỷ lệ chi sẻ doanh thu trên 123doc.org

Ví dụ: Khách hàng chi trả 100.000VND để mua tài liệu của bạn

Bạn nhận được 70% doanh thu = 70.000 VND

Vậy tại sao không tham gia ngay để có thể trở thành thành viên kiếm nhiều tiền nhất với 123doc.org

2. Chỉ cần upload tài liệu trên 123doc.org bạn đã có doanh thu

Kinh doanh đối với bất kỳ mặt hàng nào đều cần có thời gian tiếp cận người dùng mới có thể tăng doanh thu. 123doc đã đưa ra các chính sách cho người dùng upload nhiều tài liệu, hỗ trợ một phần kinh phí.

Khi bạn là thành viên của 123doc.org bạn có cơ hội tham gia các chương trình cộng tiền upload hàng tháng

Chương trình này áp dụng cho các thành viên upload nhiều tài liệu thuộc danh mục “Luận văn - báo cáo”, áp dụng thường xuyên hàng tháng.

  • Một số chương trình sẽ diễn ra trong một số thời điểm nhất định

3. Kiếm tiền từ kho tài liệu miễn phí của bạn (chi tiết chương trình)

123doc.org là một kênh kiếm tiền online cho nên BQT mở ra các chính sách với mong muốn tạo ra nhiều lợi ích hơn cho các thành viên đồng thời trang web cũng trở nên sống động & sôi nổi.

Thành viên sẽ nhận được tiền dựa và chất lượng tài liệu thông qua các thông số về: view, share, like, comment tài liệu upload trên 123doc.

Một số điều kiện để thành viên được phép tham gia “Chương trình RFD”

Thành viên đã tham gia upload trên 123doc.org ít nhất 01 tháng

Thành viên sở hữu ít nhất 500 tài liệu miễn phí trên website

Không có bất kì vi phạm nào về upload cũng như view share trên 123doc

4. Kiếm tiền từ share tài liệu (chi tiết chương trình)

Ở mỗi tài liệu có 1 nút chia sẻ kiếm tiền

click vào nhận link chia sẻ cho mọi người qua diễn đàn và các mạng xã hội mỗi lượt click và link bạn nhận ngay tiền vào tài khoản trên 123doc. Như vậy là dù không có tài liệu mà chỉ cần có bạn bè đông đảo bạn cũng có thể kiếm doanh thu trên 123doc.

1 click share = 10 VNĐ


Cơ hội 123doc.org mang lại cho bạn thật nhiều, vậy tại sao bạn không tham gia ngay hôm nay để nhận được những lợi ích thiết thực mà chúng tôi mang lại!