Giai chi tiet PART 5 ECO 5

107 45 0
  • Loading ...
    Loading ...
    Loading ...

Tài liệu hạn chế xem trước, để xem đầy đủ mời bạn chọn Tải xuống

Tài liệu liên quan

Thông tin tài liệu

Ngày đăng: 07/05/2019, 22:19

LEAP ENGLISH CENTRE LỜI NGỎ Phần GIẢI THÍCH PART thực đội ngũ giáo viên trợ giảng trung tâm! Trước tiên xin phép cám ơn công sức mà đội ngũ tài bỏ để hoàn thành dự án này! Mục đích việc hướng dẫn lời giải dịch để giúp cho bạn sinh viên TỰ HỌC ƠN TOEIC cách hiệu nhất! Chúng cố gắng để làm phần học chất lượng cao, nhiên có sai sót phần dịch phần giải thích, mong bạn đọc thơng cảm phản hồi cách inbox theo link fan page https://www.facebook.com/leap.edu.vn Việc chia sẻ tài liệu hồn tồn không phản đối, mong muốn bạn chia sẻ ghi rõ nguồn! Xin cảm ơn! ECONOMY VOL ACTUAL TEST 01 No Question 101 The train bound for Crawford will be suspended for these days to complete minor…………on its rails A.constructs B.constructive C.constructed D.construction Rosebush 102 Stationery………… yesterday that it is anticipating at least a twenty percent growth in revenue with the launch of a new product line related to printing A.announcing B.announces C.announced D.have announced 103 The date Mr.Warren request can be found ……………… the Deleon Reseach Institute A.on B.at C.below D.by 104 Denver is a famous tourist destination and renowned for its cuisine and……… scenery A.attracts B.attracting C.attractive D.attraction 105 All students are encouraged to……….the Halloween dance organized Answer D Explanation Xét đến vị trí từ thiếu : “adj + … + on” Từ thiếu phải danh từ để tính từ bổ nghĩa C Dấu hiệu nhận biết yesterday Chọn khứ đơn Deleon Research B Institute địa danh Chọn giới từ at hợp lý Xem nghĩa bên! C “… scenery” Trước danh từ phải tính từ Xem nghĩa bên B Translate Chuyến tàu tới Crawford tạm hoãn vài ngày để hoàn thiện vài sửa chữa nhỏ đường ray A V-s B Adj C V-ed D N Công ty văn phòng phẩm Rosebush thơng báo vào hơm qua họ dự đoán tối thiểu 20% tăng doanh số dòng sản phẩm lien quan tới in ấn A V-ing (HTTD) B V-es (HTĐ) C V-ed (QKĐ) D Have + Vp2 (HTHT) Ngày tháng mà ông Warren u vầu tìm thấy Viện Nghiên Cứu Deleon A Trên B Tại C Dưới D Bởi Denver địa điểm du lịch tiếng biết đến ăn truyền thống phong cảnh hấp dẫn A V B V-ing C Adj D N Tất sinh viên vận động tham dự vào lễ hội by the student council A.participate B.attend Halloween tổ chức hội sinh viên A Tham dự ( + in ) C.perform D.admit 106 Employees at Alembis Broadcasting………….donate to local charities by hosting fundraising parties A.regularity B.regularize C.regularities D.regularly 107 You are to submit…………your medical records and registration form to the admisnistrative office A.as well as B.as soon as C.compared to D.both 108 The Cahoon Daily is as widely read……… The Cahoon Gazette in New Jerse A.as B.in C.at D.among 109 Blanchard’s are popular among young people for…………unique design A.they B.them C.theirs D.their 110 Boyden Investment’s marketing director……………some of his employees with the task of surveying potential clients A.demonstrated B.entrusted C.selected D.participated 111 When the alarm rings in the hallway during a fire drill,…………… must evacuate according to the guidelines D Donate V Vị trí thiếu xen chủ ngữ (V) Chọn trạng ngữ D Xem nghĩa bên Thấy có and both Xem nghĩa bên A D Unique Design = Adj + N = Cụm danh từ Đứng trước phải tính từ sở hữu Xem nghĩa bên B D Xem nghĩa bên B Tham dự C Biểu diễn D Thú nhận Nhân viên đài Alembis thường đóng góp cho cơng ty từ thiện địa phương cách tổ chức buổi tiệc quyên góp A N B V C N (plural) D Adv Bạn phải nộp bệnh án phiếu nhập viện cho phận văn phòng A Cũng B Ngay C So sánh với D Cả Tờ báo The Cahoon Daily đọc rộng rãi tờ The Cahoon Gazette bang New Jerse A Như B Trong C Tại D Giữa Cửa hàng Blanchard tiếng giới trẻ thiết kế độc đáo họ A ĐTNX B ĐTTN C ĐTSH D TTSH Giám đốc marketing cty đầu tư Boyden tin tưởng giao công việc lấy ý kiến khách hàng tiềm cho vài nhân viên ông A Chứng minh B giao phó C Lựa chọn D Tham gia Khi chng báo cháy sảnh reo có diễn tập chống cháy, tất previuosly instructed A.no one người cần phải ngồi dựa theo hướng dẫn B,another C.anyone D.everyone 112 Consumer should check the…………… instructions printed on the product before using it A.specific B.occupied C.predictable D.accountable 113 The Bank of Gough…………that house prices will decrease with the increased supply of apartments A.expects B.expectation C.expected D.expectant A A Xem nghĩa bên Đưa dự đốn khơng rõ thời gian Vế thứ dùng tương lai đơn chọn V HTĐ đưa trước A Khơng B Một người khác C Mọi người ( phủ định ) D Tất người Khách hàng cần phải kiểm tra hướng dẫn chi tiết in sản phẩm trước sử dụng A Chi tiết B Chiếm chỗ C Có thể dự đốn D Có thể giải thích Ngân hàng Gough dự đốn giá nhà giảm với tăng giá hộ chung cư A V ( HTĐ ) B N C V-ed (QKĐ) D Adj 114 Printed &Technology collects and publishes information on the latest priting equipment from companies………… North America A.at B.by C,across D.during C Xem nghĩa bên Printed & Technology thu thập phát hành thông tin trang tin in công ty trải rộng xuyên suốt Bắc Mỹ A Tại (địa điểm nhỏ) B Bởi C Xuyên suốt D Trong suốt (thời gian) 115 The organizing committee decided to allocate specific tasks to members to achieve its goals more……………… A.effective B.effect C.effectiveness D.effectively D Đứng vị trí cuối câu, bổ nghĩa cho động từ “Achieve” Hội đồng công ty định phân bổ công việc cụ thể cho thành viên để đạt mục tiêu cách hiệu A Adj B N C N D Adv 116 All employees must keep a/an………of expenses made on business trip and report them back to the administration section A.record A Trạng từ Xem nghĩa bên Tất nhân viên cần phải giữ thu chi chi phí phát sinh chuyến cơng tác báo cáo lại chúng tới phòng hành B.qualification C.regulation D.instruction 117 Because this year’s prize money is larger than that of last year’s, the contest has become more…………… A.competitions B.competitive C.compete D.competitively 118 The tourist information center helps travelers easily ………… famous landmarks A.remind B.locate C.guide D.advance 119 The new medicine developed by Crawson is the ……………of accumulated experience and hard work A.producer B.producing C.product D.producted 120 Because of the decrepit faccilities, Tarara’s factories…………experience blackouts A.approximately B.enthusiastically C.rigidly D.frequently 121 For…………result, please be sure to folow the instructions written on the back of the product A.optimal B.optimizing C.optimize D.optimally B B A Bản thu chi B phẩm chất C Luật lệ D Giới thiệu Vì become “Linking Vì giải thưởng tiền mặt verb” Cộng trực năm lớn năm tiếp với tính từ ngoái, thi trở nên số Linking verb cạnh tranh như: to be; taste, A N smell, sound, seem, B Adj look, become, find, C V turn,… D Adv Xem nghĩa bên Đằng trước of C Trung tâm thông tin du lịch giúp khách hàng dễ dàng xác định địa điểm tiếng A Nhắc nhở B Xác định C Hướng dẫn (người) D Tiến Loại thuốc phát Danh từ Dựa vào nghĩa chọn đáp án C; loại A triển Crawson sản phẩm kinh nghiệm tích lũy với chăm A Nhà sản xuất B V-ing C N (sản phẩm) D V-ed D Xem nghĩa bên A Từ thiếu bổ nghĩa cho danh từ để làm cụm danh Bởi sở vật chất cũ kỹ, nhà máy Tarara thường xuyên bị điện A Khoảng B Một cách hào hứng C Cứng nhắc D Thường xuyên Để có kết tốt hơn, làm ơn đảm bảo bạn tuân theo hướng dẫn viết phía sau sản phẩm A Adj B V-ing từ Tính từ C V Xem nghĩa bên D Adv Phòng tranh Mansfield tổ chức buổi triển lãm đặc biệt để vinh danh Craig Perkins, người vẽ tỉ mỉ màu sắc rực rỡ A Sáng tạo B Bản thu chi C Buổi triển lãm D Buổi hẹn Cảnh sát thực kiểm tra tồn diện, chứng vắng mặt kẻ bị tình nghi đáng ngờ A Adj B Adj (so sánh hơn) C Adj (so sánh nhất) D Adv 122 Mansfield Art Gallery is hosting a special…………… dedicated to the late Craig Perkins, who painted with great precision and vivid colors A.creativity B.record C.exhibtion D.appointment C 123 The police performed a thoroungh examination,as the suspect’s alibi was………… suspect A.high B.higher C.highest D.highly D 124 Students who submit field trip permission forms………… a parent or guaradian’s signature will be excluded for the trip A.among B.usually C.without D.already C Xem nghĩa bên Học sinh mà nộp đơn đăng ký khơng có chữ ký bố hay mẹ người bảo hộ bị loại khỏi chuyến A Giữa B Thường xuyên C Không với D Đã 125 The personnel department is currently considering three people from the marketing team for………… to managerial positions A.advancement B.openings C.vacancy D.challenges 126 The………………findings from the experiment seemed to confirm the hypotheses that the drug was effective, but later results proved otherwise A.ahead B.optimal C.forward D.initial A Xem nghĩa bên Bộ phận nhân cân nhắc người từ đội marketing cho việc thăng tiến lên vị trí quản lý A Thăng tiến/ tiến B Chỗ trống C Chỗ trống D Thử thách Những kết tìm từ thử nghiệm trước khẳng định giả thuyết loại thuốc có hiệu quả, nhiên kết sau lại chứng minh ngược lại A Phía trước B Lạc quan C Phía trước Suspect tính từ Đứng trước bổ nghĩa cho adj Chọn trạng từ (adv) D Xem nghĩa bên 127 The new president of Wiota Computers is employing much………….approaches to forming strategic partnership with other companies than her predecessor A.boldest B.bolder C.bold D.boldly 128 All employees are encouraged to notify the personnel department………they feel that they have been discriminated against by anyone else A.which B.until C.despite D.if 129 Installing this software on your computer will…………… you to operate other computers by remote control A.allow B.prevent C.provide D.show 130 Please be reminded that you need to save important files your individual folder before………… the office A.exit B.exited C.exiting D.exits An accurate…………….of the surveys 131 is imperative to building a good understanding of customer needs A.opprtunity B.contract C.destination D.analysis 132 Weidman Real Estate has recently completed an……………detailed report B D Dấu hiệu từ “than” So sánh Xem nghĩa bên Xem nghĩa bên A C Đằng sau before động từ dạng V-ing Tương tự với “when” “after” D B Xem nghĩa bên Xem nghĩa bên D Đầu tiên Chủ tịch công ty Wiota áp dụng hướng táo bạo để A giác quan B bên C phần D yếu tố Tất nhân viên động viên thơng báo cho phòng nhân họ cảm thấy bị phân biệt đối xử A Đại từ quan hệ (cái mà) B Cho tới C Trong (mặc dù) D Nếu Cài đặt phần mềm vào máy tính cho phép bạn điều khiển máy tính khác từ xa A Cho phép B Ngăn ngừa C Cung cấp D Đưa Làm ơn nhớ bạn cần phải lưu trữ tài liệu quan trọng tập riêng trước rời khỏi văn phòng A V B V-ed (quá khứ) C V-ing D V-s (ngơi thứ số ít) Một phân tích xác tập câu hỏi quan trọng để xây dựng hiểu biết tốt nhu cầu khách hàng A Cơ hội B Hợp đồng C Điểm đến D Phân tích Cơng ty bất động sản Weidman vừa hoàn 118 Products ordered before 3:00 PM can be delivered ……… from the manufacturer to customers A thoroughly B directly C gratefully D usually 119 A …… survey on customer service satisfaction was shown to be inaccurate because it failed to follow the required format A recent B more recently C recentness D most recently Once all of the conditions are discussed, the two clients will sign the …… and settle the dispute A negotiation B contract C dialogue D meeting Designer Jang Hyun-kyung is noted for …… the European style into the modern Asian trends A incorporate B incorporation C incorporated D incorporating 120 121 122 123 The 21st annual PAR corporation celebration featured concerts that had many ……… musicians from around the world A accomplishes B accomplish C accomplished D accomplishment Please …… this email and click the “unsubscribe” button if you’d like to stop receiving emails from our company A resign B vacate C disregard D concentrate B A Xem nghĩa bên Từ thiếu tính từ bỏ sung { nghĩa cho danh từ “survey” Đáp án A B D Xem nghĩa bên Sau giới từ “for” danh từ động từ Ving, danh từ không phù hợp có cụm danh từ dằng sau C Đáp án D Từ thiếu cần tính từ bổ nghĩa cho danh từ “musicians” Đáp án C C Xem nghĩa bên Sản phẩm đặt hàng trước chiều chuyển trực tiếp từ nhà sản xuất đến khách hàng A chu đáo B trực tiếp C biết ơn D thường xuyên Một khảo sát gần hài lòng dịch vụ khách hàng bị sai sót khơng theo dạng mẫu yêu cầu A gần (tính từ) B (tính từ so sánh hơn) C (danh từ) D (tính từ so sánh nhất) Một tất điều khoản đưa bàn luận, khách hàng kí hợp đồng dàn xếp tranh luận A đàm phán B hợp đồng C đối thoại D họp Nhà thiết kế Jang Hyun-kyung ý kết hợp phong cách châu Âu xu hướng châu Á đại A kết hợp (động từ nguyên thể) B (danh từ) C (động từ khứ đơn) D (động từ Ving) Điểm bật kễ kỉ niệm tập đoàn PAR hàng năm lần thứ 21 buổi trình diễn với nhiều nghệ sĩ tài từ quốc gia giới A hoàn thành (động từ khứ đơn) B hoàn thành (động từ nguyên thể) C tài (tính từ) D (danh từ) Hãy bỏ qua email nhấn vào nút “không theo dõi” bạn không muốn nhận email từ công ty A từ chức B trống C bỏ qua D tập trung 124 125 126 Although Congress attempted to pass the bill …… , the president eventually vetoed the bill A forcing B forced C force D forcefully Looking at the monthly accounting records, the owner of the company realized that the marketing department accounted for most of the company’s ……… A expends B expenses C expended D expensive D từ “pass” Đáp án D B The company created an e-mail system that automatically takes any e-mails from partner companies and …… them to the communications department A forwards B investigates C designs D responds The shutdown of General Electrics was …… costly because the entire city could not operate for more than three hours A extremely B extreme C extremes D extremist A 128 Applicants to Madison University must process unique qualities …… a solid academic background A otherwise B in addition to C meanwhile D even though B 129 A small portion of the company’s annual budget ……… for emergency use A reserves 127 Từ thiếu trạng từ bổ nghĩa cho động A Từ cần điền danh Đáp án B từ Xem nghĩa bên Từ thiếu cần trạng từ bổ nghĩa cho tính từ “costly” Đáp án A D Xem nghĩa bên Từ cần điền động từ chia thể bị động Đáp án D Mặc dù Quốc hội nỗ lực để thông qua dự luật, cuối tổng thống bác bỏ A bắt buộc (động từ Ving) B (động từ khứ đơn) C (động từ nguyên thể) D mạnh mẽ, (trạng từ) Nhìn vào ghi chép kế tốn hàng tháng, chủ sở hữu công ty nhận phòng marketing chi tiêu phần lớn chi phí cơng ty A chi tiêu (động từ đơn) B chi phí C chi tiêu (động từ khứ đơn) D đắt đỏ (tính từ) Cơng ty tạo hệ thống email tự động lấy email từ công ty đối tác chuyển tiếp chúng phòng truyền thơng A chuyển tiếp B điều tra C thiết kế D hồi đáp Việc đóng cửa General Electrics gây tổn thất lớn cơng ty hoạt động tiếng A (trạng từ) B (tính từ) C (danh từ) D người cực đoan (danh từ người) Ứng viên tuyển vào trường đại học Madison phải trải qua kì kiểm tra chất lượng khác thường với kiến thức học thuật vững A khác B với C D Một tỉ lệ nhỏ ngân sách hàng năm công ty giữ lại cho công việc khẩn cấp A giữ lại (quá khứ đơn) B was reserving C to be reserved D has been reserved 130 131 The hospital’s automated appointment system …… its patients so that they wouldn’t miss their appointments A commented B implied C reminded D spoke The CEOs regularly read business ……… in order to be aware of recent market trends A journalists B journals C journalism D journalistic 132 Because the investors were not completely sure if the company’s rapid growth is ……, some of them quickly sold their shares A eventually B skeptical C originated D sustainable 133 The …… that the company has been sued for false advertisements made customers avoid its products A fact B subject C explanation D requirement …… IBI Corporation enjoyed success in the domestic market, the number of its exported goods has decreased significantly over the past three years A Due to B While C Once D Except for Ms Lawrence held a meeting with her store managers in order to decide on the next …… product 134 135 C B D A B A B (quá khứ tiếp diễn) C (to be + Ved = Ved ) D (hiện hoàn thành + bị động) Xem nghĩa bên Hệ thống hẹn tự động bệnh viện nhắc nhở bệnh nhân để họ không quên hẹn A bình luận B ngụ ý C nhắc nhở D nói Từ thiếu danh Các giám đốc điều hành thường từ có xuyên đọc tạp chí kinh tế để “journals” có nghĩa hiểu xu hướng thị phù hợp Đáp án B trường gần A nhà báo B tạp chí C nghề làm báo D thuộc báo chí Xem nghĩa bên Do nhà đầu tư khơng hồn tồn chắn liệu tăng trưởng nhanh chóng công ty bền vững hay không, nên số số họ nhanh chóng bán cổ phiếu A cuối B nghi ngờ C bắt nguồn D bền vững Xem nghĩa bên Thực tế công ty bị kiện quảng cáo sai lệnh làm khách hàng lảng tránh sản phẩm họ A thực tế B chủ đề C giải thích D yêu cầu Xem nghĩa bên Trong tập đoàn IBI tận hưởng thành công thị trường nội địa, lượng hàng hóa xuất giảm đáng kể suốt năm qua A Do B Trong C Một D Ngoại trừ Xem nghĩa bên Bà Lawrence tổ chức họp với giám đốc cửa hàng để đưa định với sản phẩm quảng cáo 136 137 A promotional B approximate C transactional D various Architects have to measure the exact …… of the building in order to create an accurate drawing of it A articles B dimensions C styles D figures While the major party expected the economic recession will …… affect the party’s support, it actually united the public A adversely B adversarial C adversary D adversity 138 If you are not the …… recipient of this letter, please not open it but return it to the post office A inclusive B assorted C intended D numerous 139 It is true that the presentation of the new product was very well conducted, but the product …… was so innovative that the investors could not be more satisfied with it A its B itself C their D themselves BIE Delivery ensures its customers that their products will be delivered within 13 hours …… far away their location may be A no matter how B insofar as C nevertheless D in order that 140 B A Xem nghĩa bên Từ thiếu trạng từ bổ nghĩa cho động từ “affect” Đáp án A C B Xem nghĩa bên Từ thiếu cần đại từ số phản thân A Đáp án B Xem nghĩa bên A quảng cáo B xấp xỉ C thuộc giao dịch D nhiều Các kiến trúc sư phải đo kích thước xác tòa nhà để tạo vẽ xác A báo B kích thước C phong cách D số Trong đảng (đảng chiếm đa số) hi vọng suy thoái kinh tế tác động ngược lại ủng hộ đảng, thực tế liên kết cộng đồng A ngược lại (trạng từ) B mang tính đối kháng (tính từ) C kẻ thù (danh từ) D tai họa (danh từ) Nếu bạn người chủ nhận thư này, làm ơn đừng mở mà trả lại cho bưu điện A gồm, kể B hỗn hợp C chủ ý, nhắm đến D nhiều Bài thuyết trình sản phẩm bố cục tốt, tự thân sản phẩm mang tính đổi đến nhà đầu tư khơng thể hài lòng A (tính từ sở hữu) B (đại từ phản thân – số ít) C (tính từ sở hữu) D (đại từ phản thân – số nhiều) BIE Delivery đảm bảo với khách hàng sản phẩm họ giao vòng 13 cho dù địa điểm có xa đến đâu A cho dù … B phạm vi C nhiên D để LEAP ENGLISH CENTRE LỜI NGỎ Phần GIẢI THÍCH PART thực đội ngũ giáo viên trợ giảng trung tâm! Trước tiên xin phép cám ơn cơng sức mà đội ngũ tài bỏ để hoàn thành dự án này! Mục đích việc hướng dẫn lời giải dịch để giúp cho bạn sinh viên TỰ HỌC ƠN TOEIC cách hiệu nhất! Chúng cố gắng để làm phần học chất lượng cao, nhiên có sai sót phần dịch phần giải thích, mong bạn đọc thơng cảm phản hồi cách inbox theo link fan page https://www.facebook.com/leap.edu.vn Việc chia sẻ tài liệu hồn tồn khơng phản đối, mong muốn bạn chia sẻ ghi rõ nguồn! Xin cảm ơn! ECONOMY VOL TEST 10 No Question 101 Since Mr Gordon was new at work, Ralph ……… him now to use the fax machine when his boss told him to send a copy of the cost estimation to the contractor A teaches B taught C is teaching D has taught 102 ……… the annual conference, the guest speaker addressed the importance of thinking positively A At B On C Of D To 103 All …… to the University of Michigan were advised to apply as early as possible by their guidance counselors A applications B applicants C apply D applied 104 105 106 The two companies were spying on each other in order to decide on a date to release …… new products A they B them C theirs D their An organization’s future depends on which direction the ……… of the organization is heading A position B leader C role D pilot The new bill that Congress just passed …… smoking in any Answe r B Xem nghĩa bên B Từ thiếu cần Translate Vì anh Gordon nhân viên mới, nên Ralph phải dạy cách sử dụng máy fax sếp yêu cầu gửi ước tính chi phí cho nhà thầu A (hiện đơn) B (quá khứ đơn) C (hiện tiếp diễn) D (hiện hoàn thành) Tại hội nghị thường niên, diễn giả khách mời đề cập đến tầm quan trọng suy nghĩ tích cực A Tại B Trên C Của D Đến Tất ứng viên tuyển vào Đại học Michigan khuyên nên nộp đơn sớm tốt hướng dẫn cố vấn viên A đơn xin B ứng viên C nộp đơn (hiện đơn) D nộp đơn (quá khứ đơn) Hai công ty thám để đưa định ngày tung sản phẩm họ A (đại từ nhân xưng) B (tân ngữ) C (đại từ sở hữu) D (tính từ sở hữu) Tương lai tổ chức phụ thuộc vào hướng người đứng đầu tổ chức A vị trí B người đứng đầu C vai trò D phi cơng Dự luật mà Quốc hội động từ chia dạng số thông qua hạn chế việc hút B Explanation Các động từ câu chia khứ đơn từ cần điền chia khứ đơn A B Đáp án B Xem nghĩa bên Đứng sau all từ cần điền danh từ số nhiều người Đáp án B D Từ thiếu tính từ sở hữu đứng trước “new products” Đáp án D 107 108 109 110 111 building in Miami and some other major cities in Florida A restrict B restricts C restricting D was restricted ít, thể chủ động chủ Without Kevin’s …… , Mr Park wouldn’t have been able to have access to the laboratory to complete his work from yesterday A assist B assists C assisted D assistance After only three minutes I asked Ms Miller to …… her intention to fire the new employee, I had to carry out the task A confirm B comply C remind D agree D Từ thiếu danh từ đứng sau sở hữu cách A Xem nghĩa bên As a perfectionist, Jack prefers to everything …… at work because he does not trust anyone A he B his C himself D him C Từ thiếu đại từ Because Isaac has …… moved and hasn’t reported it to the post office, he hasn’t been able to receive any of his mail for a month A recently B initially C highly D usually Because the pipe system of the building is built right …… the parking garage floor, it’s very important to make sure that the weight limit is not exceeded A there B open A Xem nghĩa bên C Xem nghĩa bên ngữ “new bill” Đáp án B “Kevin’s” phản thân Đáp án D Đáp án C thuốc tồn nhà Miami số thành phố Florida A hạn chế (số nhiều) B (số ít) C (Ving) D (bị động) Nếu khơng có trợ giúp Kevin, ơng Park khơng thể vào phòng thí nghiệm để hồn thành cơng việc vào tối qua A trợ giúp (động từ - đơn) B (động từ - đơn) C (động từ - khứ đơn) D trợ giúp (danh từ) Chỉ phút sau yêu cầu bà Miller xác nhận lại định bà việc sa thải nhân viên mới, tơi lại người phải thực nhiệm vụ A xác nhận B tuân theo C nhắc nhở D đồng ý Là người theo chủ nghĩa hồn hảo, Jack thích tự làm việc nơi làm việc khơng tin tưởng A (đại từ nhân xưng) B (tính từ sở hữu) C (đại từ phản thân) D (tân ngữ đại từ sở hữu) Do Isaac vừa chuyển đến chưa thông báo cho bưu điện nên khơng thể nhận thư vòng tháng A vừa mới, gần B ban đầu C cao D thường xuyên Do hệ thống ống nước tòa nhà lắp sàn nhà bãi đỗ xe, nên việc đảm bảo không vượt giới hạn cân nặng quan trọng A C under D away 112 When Sarah told her boss that she thinks they should change the direction of their new project and try come up with a totally different technology, he was all …… it A as B for C about D near Although Mark wanted to attend the family meeting, he had to …… tell them that he wouldn’t be able to be there because he would be in China at the time A respectfully B respected C respectful D respecting B 114 Adam’s boss taught him …… when to be stubborn and when to step back and quietly observe the situation at meetings with partner companies A either B not only C whether D both D 115 Until the necessary parts ……., the factory wasn’t able to operate at its full capacity, which resulted in a dispute with its partner company A were installing B would be installing C have been installing D to be installed C The …… of a company is measured by both the increase in the number of sales and the increase in the number of employees each year A grow B growth C grew B 113 116 Cụm từ “all for it” có nghĩa hồn tồn đồng thuận A Đáp án B B mở C D xa Khi Sarah nói với sếp nghĩ họ nên chuyển hướng dự án thử tìm cơng nghệ hồn tồn khác, ơng hồn tồn đồng ý Từ thiếu trạng từ bổ nghĩa cho “tell” Mặc dù Mark muốn tham dự họp gia đình, anh phải nói với họ cách lễ phép anh có mặt thời điểm anh Trung Quốc A lễ phép, tơn trọng (trạng từ) B (tính từ) C (tính từ) D (tính từ) Nhận thấy câu có Sếp Adam dạy “and” Đáp án D việc ngoan cố nên lùi bước Either với or, not only im lặng quan sát tình – but also, whether – or họp với công ty đối not tác A B C liệu D Hành động chứa “until” Cho đến phần cần thiết hành động xảy cài đặt, nhà máy trước, mệnh đề phụ hoạt động hết công chia khứ đơn suất, điều dẫn đến hành động mệnh đề tranh luận với cơng ty đối liên quan đến q tác khứ kéo dài tại tiếp diễn (nhấn mạnh trình) Từ cần điền danh từ Đáp án B Sự phát triển công ty đánh giá tăng doanh số bán hàng tăng số lượng nhân viên năm A phát triền, tăng trưởng (động từ - đơn) B (danh từ) C (động từ - khứ đơn) D growing Mr Hernandez is widely considered as quite reliable among clients and in addition, he has gained …… trust from his colleagues A capable B usable C sturdy D complete D Xem nghĩa bên The guest speaker was talking about his dream so …… that everyone at the ceremony was inspired to achieve more A eagerly B eager C eagerness D more eager A Từ cần điền trạng từ bổ nghĩa cho “talking” 119 The operations manager …… every part of the factory twice every day, at 11 AM and PM, in order to make sure that there are no malfunctions A performs B inspects C functions D revises B Xem nghĩa bên 120 The fact that consumers tend to save money …… economic recessions is obvious to local businesses yet hard to accept A while B during C between D still B Xem nghĩa bên 121 The new handbag that the BI Design Company exhibited not only looked luxurious but also had enough room to hold belongings ……… A heavily B frequently C conveniently D consistently C Xem nghĩa bên 117 118 Đáp án A D (tính từ) Đối với khách hàng, ông Hernandez coi người tin cậy thêm vào đó, ơng giành tin tưởng hoàn toàn từ đồng nghiệp A có khả B sử dụng C kiên D hoàn toàn Diễn giả khách mời nói ước mơ ơng say sưa tất người buổi lễ truyền cảm hứng để đạt nhiều thành A say sưa (trạng từ) B (tính từ) C (danh từ) D (tính từ so sánh hơn) Giám đốc vận hành kiểm tra phần nhà máy lần ngày, vào lúc 11h trưa 5h chiều, để đảm bảo khơng có sai sót xảy A biểu diễn B kiểm tra C hoạt động, thực chức D ôn lại Thực tế người tiêu dùng có xu hướng tiết kiệm tiền suốt thời kì khủng hoảng kinh tế hiển nhiên, với doanh nghiệp địa phương điều khó chấp nhận A B suốt (khoảng thời gian) C D Túi xách mà Công ty Thiết kế BI trưng bày khơng nhìn sang trọng mà đủ chỗ trống để mang đồ dùng cách tiện lợi A cách nặng nhọc B cách thường xuyên C cách tiện lợi D cách quán 122 The price of BIS’s new product was not even …… to that of LMK’s old product because they used cheap labor in China A comparably B comparable C comparing D comparison B 123 All the members of Career Opportunity Organization were … to start writing their applications as early as possible because it would give them enough time to review it before submitting it A criticized B excused C monitored D advised While Jane thought that Irene was a …… worker, Irene was only a temporary employee A designed B scheduled C expressed D committed D 125 Because of free trade and open door policies, it’s becoming a lot …… for a country to recover from an economic recession because one country’s economic situation affects the other’s A harder B harden C hard D hardly A 126 …… the presentation was good, the company declined the offer because the product itself didn’t seem profitable A Although B Despite C Only if A 124 D Từ thiếu tính từ đứng sau động từ “to be” Khơng thể Ving phải mang nghĩa bị động Giá sản phẩm BIS thâm chí khơng thể so sánh với giá sản phẩm cũ LMK họ sử dụng nhân công rẻ mạt Trung Quốc A (trạng từ) B (tính từ) C (Ving) D (danh từ) Xem nghĩa bên Tất thành viên Tổ chức Cơ hội Việc làm tư vấn nên bắt đầu viết đơn xin việc sớm tốt điều làm cho họ có đủ thời gian để xem lại trước đem nộp A phê phán B tha lỗi C giám sát D tư vấn Xem nghĩa bên Trong Jane nghĩ Irene nhân viên thức, Commit: cam kết thực Irene nhân viên dịch nghĩa: tạm thời thức A thiết kế B lên kế hoạch C biểu đạt D cam kết Từ thiếu tính từ Do thương mại tự so sánh đứng sau sách mở cửa, ngày trở “becoming a lot” Đáp nên khó khăn cho đất án A nước khôi phục lại từ khủng hoảng kinh tế tình hình kinh tế kinh tế đất nước ảnh hưởng đến nước khác A khó khăn (so sánh hơn) B làm cho cứng C khó khăn (tính từ) D Xem nghĩa bên Mặc dù thuyết trình tốt, cơng ty từ chối lời Although + mệnh đề đề nghị thân sản phẩm Despite + Ving, Nphrase không mang lại lợi nhuận A Mặc dù B Bất chấp C Chỉ D In case D Trong trường hợp 127 Từ thiếu động từ, chia đơn (vì động từ mệnh đề sau chia đơn), The bonds issued by the government …… fairly so that each citizen is given equal access to wealth A allocation B allocated C have been allocating D are allocated D 128 Only few know that the subway ticket vending machines near the entrance require exact …… A number B coin C amount D change D Xem nghĩa bên 129 At the annual Health Promotion conference, Dr Drake said that most smokers smoke cigarettes …… rather than because of the addiction itself A habit B habits C habitual D habitually D Từ thiếu trạng từ bổ nghĩa cho “smoke” 130 … the journalist seemed very docile outside of work, he was actually a very cynical person inside A Even though B When C Until D In order that A Xem nghĩa bên 131 Phone manufacturing companies are having a difficult time following the … changing interests of consumers A impulsively B rapidly C intently D patiently B Xem nghĩa bên 132 The …… work done by the two partner companies brought a massive profit to both companies at the same time A collaborate B Từ thiếu cần tính từ bổ nghĩa cho danh từ mang nghĩa bị động Đáp án D Đáp án D “work” Đáp án B Trái phiếu phát hành phủ phân phát đồng để cơng dân có quyền bình đẳng tiếp cận với giàu có A phân phát (danh từ) B (động từ - khứ đơn) C (động từ - hoàn thành tiếp diễn) D (động từ - tại, bị động) Chỉ vài người biết máy bán vé tàu điện ngầm tự động gần lối vào yêu cầu trả đủ tiền (không thừa) A số lượng B tiền xu C lượng D tiền thừa Tại hội nghị Nâng cao Sức khỏe thường niên, bác sĩ Drake nói hầu hết người hút thuốc hút lí thói quen gây nghiện A (danh từ) B (danh từ) C (tính từ) D (trạng từ) Mặc dù anh nhà báo dễ bảo bên ngồi cơng việc, thực bên người hay trích cay độc A Mặc dù B Khi C Cho đến D Để Các công ty sản xuất điện thoại thời gian khó khăn theo sau thay đổi nhanh chóng thị hiếu người tiêu dùng A hấp tấp B nhanh chóng C chăm D kiên nhẫn Cơng việc mang tính hợp tác hồn thành công ty đối tác mang lại lợi nhuận khổng lồ cả công ty thời điểm B collaborative C collaborates D collaboratively 133 134 135 136 137 138 The industrial engineers came up with a way to bring about optimal …… with the least input sources A qualification B dispute C entitlement D efficiency Among ……… proposals, the CEO chose Julie’s because her proposal contained thorough research and sophisticated statistical analysis A another B nothing C anything D several Detectives always have to look for solid …… instead of making decisions based on mere emotion A trends B assent C evidence D foundation The new employees are advised to work in a ……… manner in order to earn their boss’s trust A time B timing C timer D timely D Xem nghĩa bên D Xem nghĩa bên C Xem nghĩa bên D Từ thiếu tính từ bổ nghĩa cho “manner” ……… its overwhelming debt loan, the government decided to increase interest rate in order to discourage loans and promote savings A In response to B As a result C As opposed to D In place of Currently, there are no certain …… for some diseases such as AIDS, whose victims are up to 50,000 a year A Xem nghĩa bên D Từ thiếu danh từ đưng sau “there are no” Đáp án D Đáp án D A hợp tác (động từ) B (tính từ) C (động từ) D (trạng từ) Các kĩ sư công nghiệp nghĩ cách để mang lại hiệu tối ưu với nguồn đầu vào thấp A trình độ chuyên môn B tranh chấp C quyền D hiệu Trong số vài đề xuất, giám đốc điều hành chọn Julie có nghiên cứu chi tiết phân tích thống kê cơng phu A khác B không C vài (phủ định, nghi vấn) D vài (khẳng định) Thám tử ln phải tìm kiếm chứng có sở thay đưa định dựa cảm tính A xu hướng B phê chuẩn C chứng D móng Các nhân viên khuyên cần phải có phong cách làm việc để giành tin tưởng cấp A (danh từ) B (danh từ) C (danh từ) D (tính từ) Để trả nợ lớn, phủ định tăng lãi suất để giảm nợ tăng tiết kiệm A Đáp trả lại (dịch thoáng nghĩa để trả) B Vì C Đối lập với D Trong vị trí Hiện nay, khơng có phương thức chữa trị cho số bệnh AIDS với bệnh nhân lên đến 50,000 người A to remedy B remedial C remediable D remedies 139 Being in the military is very challenging not only because of the …… training, but also the unfair treatment A rigorous B various C spacious D prosperous A Xem nghĩa bên 140 Finding a(n) …… in the cycle, John called customer service at once and filed an official complaint A inclination B lapse C occasion D hint B Xem nghĩa bên năm A (động từ) B (tính từ) C (tính từ) D (danh từ) Rèn luyện quân đội mang tính thử thách khơng huấn luyện nghiêm khắc, mà đối khơng cơng A nghiêm khắc B nhiều C rộng rãi D thịnh vượng Tìm sai sót chu trình, John gọi phận chăm sóc khách hàng đưa lời phàn nàn thức A độ nghiêng B sai sót C dịp D gợi ý ... D.out C Xem nghĩa bên Trong số 15 chi nhánh nước ngồi thuộc cơng ty Summerton Automobiles, chi nhánh Ấn Độ làm tốt khâu sản xuất A Tại B Về C Thuộc (Trong) D Ngoài 1 25 The results of a comprehensive... business trip and report them back to the administration section A.record A Trạng từ Xem nghĩa bên Tất nhân viên cần phải giữ thu chi chi phí phát sinh chuyến công tác báo cáo lại chúng tới phòng hành... fan page https://www.facebook.com/leap.edu.vn Việc chia sẻ tài liệu hồn tồn không phản đối, mong muốn bạn chia sẻ ghi rõ nguồn! Xin cảm ơn! Economy RC vol Actual TEST 02 No 101 Question When
- Xem thêm -

Xem thêm: Giai chi tiet PART 5 ECO 5 , Giai chi tiet PART 5 ECO 5

Từ khóa liên quan