đoán tên nước

Cập nhật: 15/01/2015

đoán tên nước

Có thể bạn quan tâm

Lịch sử tên nước Việt nam

 • 2
 • 25
 • 0
“ ... đặt tên nước là Ðại Cồ Việt. Tên này giữ nguyên dưới triều đại nhà Ðinh (869-979), Lê (980-1009) và cho đến đầu triều đại nhà Lý (1010-1053).Đại Việt : Năm 1054, vua Lý Thánh Tông đổi tên nước ... Việt. Tên này được giữ cho đến đời nhà Trần.Ðại Ngu Năm 1400, Hồ Quý Ly cướp ngôi vua Trần và đổi quốc hiệu là Ðại Ngu (nghĩa là hòa bình). Tên này được dùng cho đến khi quân Minh xâm chiếm nước ... năm kháng cự với quân Minh đang xâm chiếm nước ta (1418-1427), Lê Lợi đại thắng quân Minh. Năm 1428 ông lên ngôi và lấy trở lại tên cũ là Ðại Việt. Tên này tồn tại trong suốt triều đại nhà”

HELLOmột người nêu tên một đất nước ngoời típ theo viết tên nước típ theo có chữ cái đầu là chữ cái cuối của tên nước bên trênokviệt nam

Có thể bạn quan tâm


================================================== ===

Có thể bạn quan tâm

Nước ta thời Ngô có tên nước không? ?

 • 2
 • 10
 • 0
“ ... Quốc hội nước Việt Nam thống nhất, toàn thể Quốc hội đã nhất trí lấy tên nước là Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Hiến pháp 1980 và Hiến pháp 192 tiếp tục khảng định quốc hiệu đó. Nước ta ... thắng. Năm 1428, Lê Lợi lên ngôi, đặt lại tên nước là Đại Việt (lãnh thổ nước ta lúc này vềphía Nam đã tơid Huế). Quốc hiệu Đại Việt được giữ qua suốt thời ... 02/09/1945, Chủ tịch Hồ Chính Minh đã đọc Tuyên ngôn độc lập, khai sinh nước Việt Nam dân chủ cộng hoà.Suất 30 năm tiếp theo, tuy đất nước lâm vao hoàn cảnh chiến tranh, rồi chia cắt hai miền, hai”

Otrâylia......................>>>>>>>>>>>>>>>>>>> >>>>>>//////////////

Anh.......................................------------------>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Có thể bạn quan tâm

Tài liệu Những sử liệu liên quan đến việc đặt tên nước Việt Nam docx

 • 5
 • 30
 • 0
“ ... đặt tên nước Việt NamTuy vào năm Sùng Hưng Đại Bảo thứ 6 [1054] vua Lý Thái Tông đặt tên nước ta là Đại-Việt, nhưng quốc hiệu này chỉ được dùng trong nội bộ; bấy giờ Trung-Quốc vẫn gọi nước ... khi thống nhất đất nước, Gia Long gửi biểu văn sang nhà Thanh xin đặt lại tên nước là Nam-Việt. Việc làm này khiến vua Gia Khánh cực lực phản đối, vì sợ Gia Long dùng tên nước cũ thời Triệu ... mới được phong; lại còn có nghĩa là phía nam của Bách-Việt; không lẫn lộn với tên nước cũ “Nam-Việt”. Một khi tên nước đã chính, nghĩa của chữ cũng tốt lành; vĩnh viễn thừa hưởng ân trạch của”

Cam-pu-chia
------------------------------------A-----------------------------------

Có thể bạn quan tâm

độc quyền tại các tập đoàn nhà nước việt nam thực trạng và giải pháp

 • 94
 • 10
 • 0
“ ... Nhà nước ngày càng trở nên lỗi thời. 29 nước (theo giá hiện hành); nộp ngân sách Nhà nước đạt 91,05 nghìn tỳ đồng. bằng 148% kế hoạch năm, bàng 24% tổng thu ngân sách Nhà nước; ... Tập đoán kinh tể 23 2. Tập đoàn kinh tế Nhà nước 27 2.1 Khái niệm và lịch sử phát triển của các Tập đoàn kinh tề Nhà nước trên thể giới 27 2.2 Tập đoàn kinh tế Nhà nước ... kinh tế Nhà nước 2.1 Khái niệm và tịch sử phát triển của các Tập đoàn kinh tế Nhà nước trên thế giới Tập đoàn kinh tế Nhà nước là những tập đoàn kinh tế do Nhà nước làm chù”

Thái Lan


-------------------> N

Có thể bạn quan tâm

Hãy đoán trước nước cờ của đối thủ ppt

 • 6
 • 5
 • 0
“ ... sách lời đồn đoán sau đó còn kéo dài mãi. Giờ đây, khi iPhone 4S đã xuất xưởng, chúng ta cũng đã biết được những lời đồn nào là sự thật. Nhưng thay vì chỉ ngồi một chỗ đoán già đoán non, các ... tranh thông minh. Trong kinh doanh, để vượt lên những đối thủ mạnh, bạn cần phải đoán trước đường đi nước bước của họ. Nhưng làm thế nào để biết được ý định cũng như khả năng của đối thủ? ... thay vì chỉ ngồi một chỗ đoán già đoán non, các đối thủ của Apple đáng lẽ ra nên Hãy đoán trước nước cờ của đối thủ ”

Nga

-------------------> A

Có thể bạn quan tâm

Cách sử dụng Bản đồ chiến lược - Vũ khí lợi hại để đoán trước nước cờ của đối thủ docx

 • 7
 • 25
 • 1
“ ... sách lời đồn đoán sau đó còn kéo dài mãi. Giờ đây, khi iPhone 4S đã xuất xưởng, chúng ta cũng đã biết được những lời đồn nào là sự thật. Nhưng thay vì chỉ ngồi một chỗ đoán già đoán non, các ... phải nói chuyện với Trong kinh doanh, để vượt lên những đối thủ mạnh, bạn cần phải đoán trước đường đi nước bước của họ. Nhưng làm thế nào để biết được ý định cũng như khả năng của đối thủ? ... có sự sẵn lòng, tính cẩn trọng và chịu khó tìm tòi mới tìm ra được nguồn thông tin đáng giá về nước đi tiếp theo của đối thủ - Chuyển hóa các thước đo thành công đã tìm thấy thành nguồn thông”

nước australia

-> a

yeah, hay we ko biết có trùng ko nhỉ?

trung quoc ------------------------------>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&

Có thể bạn quan tâm

Campuchia


--------------------------------> A ( lại A nữa )

Bài viết liên quan

  Xem nhiều gần đây