nhiều câu trắc nghiệm em chưa biết chọn gì

Cập nhật: 12/01/2015

nhiều câu trắc nghiệm em chưa biết chọn gì

Có thể bạn quan tâm

Nghiên cứu kĩ thuật viết câu nhiễu trong trắc nghiệm khách quan

 • 111
 • 45
 • 0
“ ... sử một câu hỏi trắc nghiệm có 4 phương án chọn thì xác suất làm đúng câu hỏi do sự lựa chọn hú hoạ của một HS không biết là 25%. Vậy độ khó trung bình của câu trắc nghiệm 4 phương án chọn ... trúc câu TNKQ MCQ. -Thứ hai cần phân tích được mối quan hệ trong cấu trúc của câu trắc nghiệm. *Câu hỏi TNKQ MCQ gồm 2 phần: Câu dẫn và các phương án lựa chọn. - Câu dẫn (phần gốc): Là một câu ... cu to, mt câu hỏi TNKQ bao gồm 4 thành phần đặc trƣng: - Một câu dẫn - Stem (câu gợi ý) của câu hỏi. - Tuỳ chọn - Options những lựa chọn được cung cấp sau câu dẫn. - Từ khoá - Key: câu trả”

20
Điểm : 0/1 Ở ngô có ba gen, mỗi gen có 2 alen (A và a, B và b, D và d). Ba cặp gen này phân li độc lập, tác động cộng gộp cùng quy định chiều cao thân. Cứ mỗi gen trội làm cho cây thấp đi 20 cm. Người ta giao phấn cây thấp nhất với cây cao nhất (210 cm). Kiểu gen của cây F1 là:
Chọn một câu trả lời A. AABbDd.
B. AaBbdd.
C. AaBbDd.
D. AABBDd.
E. Aabbdd.
Câu này tớ chọn C sao lại đc 0 điểm nhỉ???

Có thể bạn quan tâm

Nghiên cứu kĩ thuật viết câu nhiều trong trắc nghiệm khách quan

 • 111
 • 44
 • 1
“ ... sử một câu hỏi trắc nghiệm có 4 phương án chọn thì xác suất làm đúng câu hỏi do sự lựa chọn hú hoạ của một HS không biết là 25%. Vậy độ khó trung bình của câu trắc nghiệm 4 phương án chọn ... vậy, độ khó trung bình của một câu trắc nghiệm có n phương án chọn là (100% + 1/n)/ 2. Khi chọn lựa các câu trắc nghiệm theo độ khó người ta thường phải loại các câu quá khó (không ai làm đúng) ... cu to, mt câu hỏi TNKQ bao gồm 4 thành phần đặc trƣng: - Một câu dẫn - Stem (câu gợi ý) của câu hỏi. - Tuỳ chọn - Options những lựa chọn được cung cấp sau câu dẫn. - Từ khoá - Key: câu trả”

To nghi dap an cua cau hoi nay phai la D ( AABBDd).

Có thể bạn quan tâm

Nghiên cứu kĩ thuật viết câu nhiễu trong trắc nghiệm khách quan (mcq) phần di truyền học

 • 111
 • 124
 • 0
“ ... cu to, mt câu hỏi TNKQ bao gồm 4 thành phần đặc trƣng: - Một câu dẫn - Stem (câu gợi ý) của câu hỏi. - Tuỳ chọn - Options những lựa chọn được cung cấp sau câu dẫn. - Từ khoá - Key: câu trả ... NTBS là mới chọn sai đáp án, mà khi đã chọn sai phương án câu 1.1 thì phương án ở các câu 1.2 và 1.3 cũng không thể chọn đúng.Vì câu 1.2 và 1.3 có độ khó, độ phân biệt khác hẳn so với câu 1.1 ... được gọi là trắc nghiệm Stanford – Binet[12],[22],[36]. Năm 1919 - 1920 các trắc nghiệm thành quả học tập phát triển rất nhanh chóng. Đến năm 1940, ở Mỹ đã có nhiều hệ thống trắc nghiệm dùng”

Sorry nhưng các bạn về khám mắt đi nhé.
Câu này mình nói ở trên rùi mà hì hì...
Đáp án là AaBbDd giải thích đúng nhưng đáp án D sai ok

Có thể bạn quan tâm

Nghiên cứu kĩ thuật viết câu nhiễu trong trắc nghiệm khách quan (mcq) phần di truyền học (sh 12) .pdf

 • 111
 • 36
 • 0
“ ... sử một câu hỏi trắc nghiệm có 4 phương án chọn thì xác suất làm đúng câu hỏi do sự lựa chọn hú hoạ của một HS không biết là 25%. Vậy độ khó trung bình của câu trắc nghiệm 4 phương án chọn ... cu to, mt câu hỏi TNKQ bao gồm 4 thành phần đặc trƣng: - Một câu dẫn - Stem (câu gợi ý) của câu hỏi. - Tuỳ chọn - Options những lựa chọn được cung cấp sau câu dẫn. - Từ khoá - Key: câu trả ... vậy, độ khó trung bình của một câu trắc nghiệm có n phương án chọn là (100% + 1/n)/ 2. Khi chọn lựa các câu trắc nghiệm theo độ khó người ta thường phải loại các câu quá khó (không ai làm đúng)”

Thấp nhất ---> AABBDD
Cao nhất ---> aabbdd
Lai 2 cá thể thuần chủng về 3 cặp gen thì chắc chắn đời con là AaBbDd ---> đáp án C
Đề thi càng ngày càng vớ vẩn! Cứ thế này thì khác nào giết học sinh, toàn đưa kiến thức sai lệch ko à!

Có thể bạn quan tâm

Xây dựng hệ thống câu hỏi và bài toán hóa học có phương pháp giải nhanh làm câu trắc nghiệm khách quan nhiều lựa chọn hóa học 10 - chương trình nâng cao

 • 171
 • 298
 • 7
“ ... đối với HS chưa học kĩ bài hoặc chưa hiểu bài học. - Tránh những mồi nhử sai một cách rõ rệt, ngây ngô. - Câu trắc nghiệm có một đáp án đúng và chỉ có một mà thôi. Tránh câu trắc nghiệm có ... những lí do đó mà tôi đã lựa chọn để nghiên cứu đề tài: “Xây dựng hệ thống câu hỏi và bài toán hóa học có PP giải nhanh làm câu trắc nghiệm khách quan nhiều lựa chọn Hoá học lớp 10 –chương trình ... dựng hệ thống câu hỏi và bài toán hóa học có PP giải nhanh dạng câu hỏi TNKQ nhiều lựa chọn (hoá học lớp 10 –chương trình nâng cao). 5. Phạm vi nghiên cứu - Câu hỏi TNKQ nhiều lựa chọn bộ môn”

Tớ hỏi là để xem ý kiến của mọi người thế nào vì hiện nay có rất nhiều thứ sai khác so với những gì mà chúng tớ được học ở trường và trong sách giáo khoa, thậm chí có những thứ trong sách không hế nói tới nhưng vẫn được đưa ra để trắc nghiệm. Tớ có hỏi ý kiến của các thầy cô thì được biết "theo chương trình mới là như thế" trong khi bọn tớ đang học sách CŨ. Vì vậy tớ cần phải nâng cao cảnh giác vì CHƯƠNG TRÌNH MỚI .
-1 VD điển hình như các bệnh liên quan đến đột biến trong sách chỉ nêu vài VD về các bệnh như: ung thư máu do đb mất đoạn NST 21, đao.... Trong khi đó trong trắc nghiệm thì lại hỏi tới cả những bệnh như : câm điếc bẩm sinh, tay 6 ngón, hội chứng mèo kêu... Tớ có thấy ai nhắc đến mấy bệnh này đâu.
- 1 Vd khác các phương pháp nhiên cứu vật chất di truyền: kĩ thật hiện băng, cá loại thuật mới+ cũ, trong sgk không hề nói tới mà vẫn có câu trắc nghiệm hỏi tới .

Có thể bạn quan tâm

NGHIÊN CỨU KĨ THUẬT VIẾT CÂU NHIỄU TRONG TRẮC NGHIỆM KHÁCH QUAN (MCQ) PHẦN DI TRUYỀN HỌC (SH 12)

 • 111
 • 19
 • 0
“ ... sử một câu hỏi trắc nghiệm có 4 phương án chọn thì xác suất làm đúng câu hỏi do sự lựa chọn hú hoạ của một HS không biết là 25%. Vậy độ khó trung bình của câu trắc nghiệm 4 phương án chọn ... trúc câu TNKQ MCQ. -Thứ hai cần phân tích được mối quan hệ trong cấu trúc của câu trắc nghiệm. *Câu hỏi TNKQ MCQ gồm 2 phần: Câu dẫn và các phương án lựa chọn. - Câu dẫn (phần gốc): Là một câu ... 2.2. Kĩ thuật viết câu nhiễu trong trắc nghiệm khách quan (MCQ) phần di truyền học (SH12) 2.2.1. Cấu trúc của câu trắc nghiệm khách quan MCQ Kĩ năng viết câu nhiễu trong trắc nghiệm khách quan”

Đề thi của có nhiều câu chưa chính xác lắm em ạ, tại ít người làm bài sinh nên ít thấy lỗi sai thôi. Em sang các khác thể nào cũng có mấy bài bảo đề sai cho mà xem!

Có thể bạn quan tâm

Nghiên cứu kỹ thuật viết câu nhiễu trong trắc nghiệm khách quan

 • 111
 • 29
 • 0
“ ... sử một câu hỏi trắc nghiệm có 4 phương án chọn thì xác suất làm đúng câu hỏi do sự lựa chọn hú hoạ của một HS không biết là 25%. Vậy độ khó trung bình của câu trắc nghiệm 4 phương án chọn ... vậy, độ khó trung bình của một câu trắc nghiệm có n phương án chọn là (100% + 1/n)/ 2. Khi chọn lựa các câu trắc nghiệm theo độ khó người ta thường phải loại các câu quá khó (không ai làm đúng) ... 2.2. Kĩ thuật viết câu nhiễu trong trắc nghiệm khách quan (MCQ) phần di truyền học (SH12) 2.2.1. Cấu trúc của câu trắc nghiệm khách quan MCQ Kĩ năng viết câu nhiễu trong trắc nghiệm khách quan”

Ua? Bạn nguyenhoai học lớp mấy rùi vậy? Hình như bạn chưa học qua CT Sinh 12. Đọc nhiều sách là tốt nhưng bạn nên nhớ và nắm các kiến thức căn bản và logic nhé, nếu không sẻ rất dễ nhầm lẫn đấy. Vì sinh học cũng không dễ đâu.
Còn sách sai là chuyện bình thường, nhất là các sách tham khảo. Bạn nên vững lý thuyết trước khi lao vào làm các câu hỏi trắc nghiệm( vì trắc nghiệm sẽ giúp bạn cũng cố kiến thức chứ không phải làm bạn hoang mang thêm đâu)...
Câu này ĐA sai nà:
" Ở ngô có ba gen , mỗi gen hai alen, ba cặp gen này phân li độc lập và tác động cộng gộp cùng quy định chiều cao thân. cứ mỗi gen trội làm cây thấp đi 20cm. người ta giao phấn cây thấp nhất với cây cao nhất. F1 có kg:
A....
B. AaBbDd
C....
D.AABBDd"
Giải thích đúng(B) nhưng ĐA sai(D)

Có thể bạn quan tâm

câu hỏi trắc nghiệm phần ƯDDT vào chọn giống

 • 7
 • 45
 • 5
“ ... Nguyễn Thị Thuû Ôn thi tốt nghiệp môn sinh học câu hỏi trắc nghiệm phần ứng dụng di truyền vào chọn giống Câu 1. Để tạo nguồn nguyên liệu trong chọn giống, con ngời chủ động dùng các phơng pháp ... di truyền ở cấp độ phân tử phức tạp, có nhiều vấn đề cha biết tờng tậnc. Do phạm trù đạo đức xà hội ( không thể em lai, gây đột biến)d. Cả a, b, c. Câu 3. Để xác định ở ngời tính trạng nào ... Cải tạo chất lợng thịt Câu 64.Cá thể có kiểu gen AaBbDd sau một thời gian thực hiện giao phối gần, số dòng thuần xuất hiện là: a. 10. b. 8. c. 4. d. 6 Câu 65. Vẫn dữ kiện câu 64, số dòng thuần”

có đủ cả 2 ý rồi mà em!

Có thể bạn quan tâm

55 câu trắc nghiệm về hàm số lượng giác

 • 4
 • 44
 • 1
“ ... x = + ữ là hàm số tuần hoàn với chu kìA. 2B. 4C. 6D. Hàm số không tuần hoàn48. Chọn đáp án đúng?A. Hàm số lợng giác có TXĐ là R B. Hàm số y=tanx có TXĐ là RC. Hàm số y=cotx ... số y=tanx là hàm số chẵnC. Hàm số y=cosx là hàm số chẵn D. Hàm số y=cotx là hàm số chẵn51. Cho biết khẳng định nào sau đây là sai? Xét trên TXĐ thìA. Hàm số y=cosx là hàm số lẻ B. Hàm số y=sinx”

Vâng!
Ý em muốn hỏi là trong khi làm trắc nghiệm ở , em gặp 1 câu hỏi như thế này và 2 ý này bị tách dôi ra làm 2 câu A, C nhưng mà em xem đáp án thì chỉ chọn có 1 ý là ngoại cảnh thôi. Hôm em thi thử cũng gặp tình huống này và đáp án cũng chỉ chọn 1 ý là ngoại cảnh thôi. EM không biết mình sai hay là đáp án sai. Còn câu trắc nghiệm trên là em lấy trong 1 cuốn sách trắc nghiệm.

Lamac có vai trò gì trong sự phát hiện ra vai trò của CLTN đối với tiến hóa không hả các bạn? mà sao mình thấy trong bài trắc nghiệm lại bảo vậy/