Những câu hỏi test IQ

11 6,456 5
  • Loading ...
    Loading ...
    Loading ...

Tài liệu hạn chế xem trước, để xem đầy đủ mời bạn chọn Tải xuống

Tài liệu liên quan

Thông tin tài liệu

Ngày đăng: 13/08/2016, 21:39

Những câu hỏi Test IQ [Sơ đồ diễn đàn] - Cổng thông tin Hạ Long Vip Page of 11 Cổng thông tin Hạ Long Vip > •♫ Truyện thơ ♫• > Đố vui > Bảng vàng- câu đố giải > Những câu hỏi Test IQ View Full Version : Những câu hỏi Test IQ QuajThaj PDA 24-09-2008, 12:06 AM Có 60 câu hỏi, bạn phải trả lời 60 phút Nếu quan tâm trả lời Điều kiện không tham khảo tài liệu phải trả lời đầy đủ khoảng thời gian cho phép Ai vi phạm kết không với thực lực người Đề nghị Quote đưa đáp án sau câu Không chấp nhận trường hợp khác Sau cho bạn biết số IQ bạn: Bắt đầu nào: Câu 1: Trong vật sau giống với lại: A: Mèo B: Sư Tử C: Chó D: Rùa E: Voi Câu 2: Bạn xếp mẫu tự R, G, U, A, I, D, thành tên có nghĩa: A: Con sông B: Hành tinh C: Quốc gia D: Ðộng vật E: Thực vật Câu 3: Trong loại sau đây, loại có đặc tính giống với bốn loại lại : A: Hành tây B: Tỏi C: Rau diếp D: Nho E: Nấm Câu 4: Năm Sơn tuổi, tuổi anh Sơn gấp ba lần tuổi Sơn Vậy anh Sơn tuổi tuổi anh Sơn gấp đôi tuổi Sơn? A: 14 B: 16 C: 18 D: 20 E: 22 Câu 5: Bạn cho biết nhóm ký tự loạt ký tự sau ? aaaa.bdzb.cgac.dizd.???? A: enae B: ekze C: elxe D: emae E: eize Câu 6: Bạn cho biết số dãy số sau số ? 2…3…5…8…12…17…?? A: 22 B: 23 C: 24 D: 25 E: 26 Câu Nếu từ WOLF tương ứng với số 8526, từ FLOW tương ứng với số sau ? http://halongvip.com/forum/archive/index.php/t-86856.html 11/14/2010 Những câu hỏi Test IQ [Sơ đồ diễn đàn] - Cổng thông tin Hạ Long Vip Page of 11 A: 2856 B: 6258 C: 5862 D: 5682 E: 6852 Câu Số dãy số sau số ? 15…12…13…10…11…8…? A: B: C: D: E: Câu Số dãy số sau số ? 144…121 100…81…64…?? A: 57 B: 49 C: 42 D: 36 E: 28 Câu 10 Nếu DIDIIDID tương ứng với số 49499494, DIIDIIDD tương ứng với số ? A: 94494499 B: 49949944 C: 49499494 D: 94944949 E: 49944949 Câu 11 Nếu bạn xếp lại ký tự HỘÀNI thành từ thích hợp, từ nói lên: A: Con sông B: Ngọn núi C: Tên thủ đô D: Ðộng vật E: Thực vật Câu 12 Ký tự dãy sau ký tự nào? A…C…F…J…O…? A: R B: S C: T D: U E: V Câu 13 Số dãy số sau số ? 2…4…8…16…32…?? A: 56 B: 64 C: 72 D: 88 E: 96 Câu 14 Số dãy số sau số ? 3…5…10…12…24…26…?? A: 48 B: 50 C: 52 D: 54 http://halongvip.com/forum/archive/index.php/t-86856.html 11/14/2010 Những câu hỏi Test IQ [Sơ đồ diễn đàn] - Cổng thông tin Hạ Long Vip Page of 11 E: 56 Câu 15 Picasso tiếng lãnh vực ? A: Du lịch B: Hội họa C: Âm nhạc D: Văn học E: Thiên văn học Câu 16 Bạn nghe nói nghệ thuật thứ bảy chưa, theo bạn nghệ thuật thứ bảy ? A: Là nghệ thuật ca- múa -nhạc, chiếu phim vào chiều thứ bảy B: Là nghệ thuật thứ bảy bảy loại hình nghệ thuật Câu 17 Một năm từ sau từ có tính chất giống với bốn từ lại ? A: Suy nghĩ B: Nói C: Viết D: Gọi E: Ðọc Câu 18 Một năm từ sau từ có tính chất giống với bốn từ lại ? A: Jakata B: Teheran C: Madrid D: Havana E: Munich Câu 19 Nếu bạn xếp lại ký tự HAỘNI thành từ thích hợp, từ nói lên: A: Tên núi B: Tên sông C: Tên khu phố cổ D: Tên động vật E: Tên loài Câu 20 Số dãy số sau số ? 1…2…3…5 8…13…21…34 ?? A: 47 B: 53 D: 55 E: 62 F: 65 Câu 21 Theo bạn có gà chó thơ sau: Vừa gà vừa chó, Bó lại cho tròn, Ba mươi sáu con, Một trăm chân chẳn A: 12 chó 24 gà B: 13 chó 23 gà C: 14 chó 22 gà D: 15 chó 21 gà E: 16 chó 20 gà Câu 22 Trong test Sơn có số câu hỏi Sơn trả lời sai 10 câu hỏi Kết thang điểm Sơn đạt 60% Vậy test Sơn có tất câu hỏi ? A: 15 http://halongvip.com/forum/archive/index.php/t-86856.html 11/14/2010 Những câu hỏi Test IQ [Sơ đồ diễn đàn] - Cổng thông tin Hạ Long Vip Page of 11 B: 20 C: 25 D: 30 E: 35 Câu 23 Peter trợ lý thầy giáo dạy thể dục thể thao Thầy bảo cậu ta mang cho thầy 16 banh từ kho Mỗi chuyến Peter mang tối đa Vậy theo bạn Peter cần phải chuyến để mang hết banh A: B: 41/2 D: E: 51/2 F: Câu 24 Số dãy số sau số ? 32…36…9 12 4…6…? A: B: C: D: E: Câu 25 Số dãy số sau số ? 135…45…180…60…240…80…??? A: 320 B: 360 C: 400 D: 420 E: 460 Câu 26 Simon thuê xe từ thành phố lên núi cách 100 km để trượt tuyết Giữa đường, cô đón người bạn Nina, tiếp tục 50 km lại với cô Lúc về, Simon dừng lại nhà Nina cô xuống , Simon nhà Simon phải trả 50 USD thuê xe 10 USD tiền xăng Nếu tính sòng phẳng ra, Nina phải trả tiền ? A: 10 B: 15 C: 20 D: 25 E: 30 Câu 27 Nếu từ HANOI tương ứng với số 81459 từ HOIAN tương ứng với số ? A: 84951 B: 84519 C: 81549 D: 85149 E: 85914 Câu 28 Bạn cho biết quốc gia sau không thuộc khối ASEAN A: Việt Nam (Vietnam) B: Lào (Laos) C: Trung Quốc (China) D: Miến Ðiện (Myanmar) E: Thái Lan (Thailand) Câu 29 Bạn cho biết tháp cao giới ? A: Tháp Eiffel Pháp B: Tháp đôi Patronas Malaysia C: Tháp xây Trung Quốc D: Tháp nghiêng Pisa Ý http://halongvip.com/forum/archive/index.php/t-86856.html 11/14/2010 Những câu hỏi Test IQ [Sơ đồ diễn đàn] - Cổng thông tin Hạ Long Vip Page of 11 Câu 30 Bạn cho biết nước sau nước thứ ba giới phóng thành công tàu vũ trụ có người lái ? A: Trung Quốc B: Hàn Quốc C: Nhật Bản D: Ấn Ðộ E: Pakistan Câu 31 Bạn cho biết tượng nhật thực xảy : A: Mặt Trời-Trái Đất-Mặt Trăng, nằm đường thẳng B: Mặt trời-Mặt Trăng-Trái Đất, nằm đường thẳng C: Mặt Trăng-Trái Đất-Mặt Trời, nằm đường thẳng D: Trái Đất-Mặt Trời-Mặt Trăng, nằm đường thẳng Câu 32 Mối quan hệ cháu gái với cháu trai tương tự anh em trai với : A: Anh em họ B: Cô C: Mẹ D: Con gái E: Chị em gái Câu 33 Bạn cho biết công thức hoá học vàng ? A: Ag B: Au C: Al D: As E: Ar Câu 34 Mối quan hệ ruột ngũ cốc tương tự bao thư : A: Người đưa thư B: Tem C: Thư D: Hộp thư E: Túi đưa thư Câu 35 Hãy nói xem câu tranh luận sau ? Một số người gác cổng chiến binh Một số người chiến binh người hèn nhát Do đó, kết luận số người gác cổng kẻ hèn nhát Kết luận hay sai? A: Đúng B: Sai Câu 36 Mối quan hệ đồ móc quần áo tủ đựng quần áo tương tự : A: Nhành B: Bụi rậm C: Rừng D: Mặt đất E: Tổ chim Câu 37 Cái sau giống so : A: Cười B: Cười toe toét C: Nhíu mày D: Sờ E: Coi thường http://halongvip.com/forum/archive/index.php/t-86856.html 11/14/2010 Những câu hỏi Test IQ [Sơ đồ diễn đàn] - Cổng thông tin Hạ Long Vip Page of 11 Câu 38 Gina nhanh Jan, Nora chậm Gina Câu nói sau ? A: Nora nhanh Jan B: Nora chậm Jan C: Nora Jan D: Không thể nói Jan hay Nora, Câu 39 Cái sau giống với bốn lại ? A: Nước trái B: Trứng C: Thịt bò D: Xà lách E: Phô mai Câu 40 Bạn cho biết Copernicus tiếng lãnh vực ? A: Du lịch B: Hội hoạ C: Âm nhạc D: Văn học E: Thiên văn học Câu 41 Mối quan hệ hạt tương tự người : A: Buồng trứng B: Tinh trùng C: Trứng D: Tử cung E: Phôi thai Câu 42 Có 100 doanh nhân tham dự họp 85 người mang theo điện thoại di động, 80 người mang máy nhắn tin, 75 người nói thứ tiếng 70 người mặc veston Do có số người có tất đặc điểm : điện thoại di động VÀ máy nhắn tin VÀ nói thứ tiếng VÀ mặc veston Từ 100 doanh nhân này, có người có đặc điểm ? A: 10 B: 15 C: 17 D: 18 E: 20 Câu 43 Cái sau giống ? A: Nước sinh tố pha sữa (Milkshake) B: Nước trái C: Rượu gin D: Whiskey E: Sữa Câu 44 Cái sau giống ? A: Máy bay B: Xe C: Xe bus D: Tàu hỏa E: Tàu nước Câu 45 Mối quan hệ xe với xăng giống máy làm café với ? A: Bàn quầy bar B: Cafe C: Điện D: Đồ chườm nóng http://halongvip.com/forum/archive/index.php/t-86856.html 11/14/2010 Những câu hỏi Test IQ [Sơ đồ diễn đàn] - Cổng thông tin Hạ Long Vip Page of 11 E: Nhựa plastic Câu 46 Igor vừa đạt thứ hạng cao thứ hạng thấp 15 thi vô địch tennis Theo bạn có người tham gia thi ? A: 28 B: 29 C: 30 D: 31 E: 32 Câu 47 Con sau giống ? A: Ngựa B: Ngựa vằn C: Nai D: Nai rừng E: Linh dương Câu 48 Mối quan hệ giấy gỗ giống búa : A: Len B: Kính C: Nước D: Không khí E: Kim loại sắt Câu 49 Con sau giống ? A: Con hàu B: Con rùa C: Con cua D: Con sên E: Kỳ nhông Câu 50 Bạn cho biết, loạt hình sau hình ? http://www.bacsigiadinh.com/upload/dataTestIQ/q50_1.jpg Bạn chọn hình sau : http://www.bacsigiadinh.com/upload/dataTestIQ/q50_2.jpg Câu 51 Bạn cho biết hình sau đây, hình có đặc điểm khác với hình lại ? http://www.bacsigiadinh.com/upload/dataTestIQ/q51.jpg Câu 52 Bạn cho biết hình dãy hình sau hình ? http://www.bacsigiadinh.com/upload/dataTestIQ/q52_1.jpg Bạn chọn hình sau : http://www.bacsigiadinh.com/upload/dataTestIQ/q52_2.jpg Câu 53 Bạn cho biết hình dãy hình sau hình ? http://www.bacsigiadinh.com/upload/dataTestIQ/q53_1.jpg Bạn chọn hình sau : http://www.bacsigiadinh.com/upload/dataTestIQ/q53_2.jpg Câu 54 Hình dãy hình sau hình ? http://www.bacsigiadinh.com/upload/dataTestIQ/q54_1.jpghttp://www.bacsigiadinh.com/upload/dataTestIQ/q54 Bạn chọn hình sau : http://www.bacsigiadinh.com/upload/dataTestIQ/q54_3.jpg QuajThaj http://halongvip.com/forum/archive/index.php/t-86856.html 11/14/2010 Những câu hỏi Test IQ [Sơ đồ diễn đàn] - Cổng thông tin Hạ Long Vip Page of 11 24-09-2008, 12:08 AM Câu 55 Hình dãy hình sau hình ? http://www.bacsigiadinh.com/upload/dataTestIQ/q55_1.jpg Bạn chọn hình sau : http://www.bacsigiadinh.com/upload/dataTestIQ/q55_2.jpg Câu 56 Hình dãy hình sau hình ? http://www.bacsigiadinh.com/upload/dataTestIQ/q56_1.jpg Bạn chọn hình sau : http://www.bacsigiadinh.com/upload/dataTestIQ/q56_2.jpg Câu 57 Hình dãy hình sau hình ? http://www.bacsigiadinh.com/upload/dataTestIQ/q57_1.jpg Bạn hảy chọn hình sau : http://www.bacsigiadinh.com/upload/dataTestIQ/q57_2.jpg Câu 58 Khái niệm khái niệm sau so với khái niệm dũng cảm, khái niệm yêu so với ghét ? A: Can đảm B: An toàn C: Hèn nhát D: Giận E: Kinh hoàng Câu 59 Theo bạn ngôn ngữ nhiều người sử dụng giới ? A: Tiếng Pháp B: Tiếng Anh C: Tiếng Hoa D: Tiếng Đức E: Tiếng Tây Ban Nha Câu 60 Ký hiệu sau giống với ký hiệu lại ? A: A B: V C: N D: H E: F ltv_ngocphuoc 25-09-2008, 02:06 AM Đoán bừa xem trúng trúng mà ko trúng trượt : D ( Rùa, sống nước) D (Nho, ko dùng cho nấu ăn) B (16) B (23) B (6258 ngược lại) E (9 hiệu số có thứ tự chẵn lẻ =2) D (36 = 62 dãy số bình phương số tự nhiên giảm dần) 10 B 11 C (HỘIAN) 12 E (V) 13 B (64) 14 C (52) 15 B(Hội Hoạ) 16 B 17 D(gọi, đoán vd học hành gọi ko có) 18 D(Havana, thể thao) http://halongvip.com/forum/archive/index.php/t-86856.html 11/14/2010 Những câu hỏi Test IQ [Sơ đồ diễn đàn] - Cổng thông tin Hạ Long Vip Page of 11 19 C(HộIAN) 20 D(55, dãy số Fibonaxi phải, quen J) 21 C (14 chó, 22 gà) 22 C (25) 23 F(6 làm có số lẻ nhỉ) 24 Hơn 1’ ko đoán L (nếu phải chọn chọn sau số liên tiếp trừ có hiệu giảm dần) 25 A(320 = 240 + 80) 26 B(15 tính sau: 1/2 đoạn đường Nina ko => Simon phải trả 30USD cho riêng mình, 1/2 lại chia đôi nên Nina phải trả 15USD) 27 E(85914) 28 C(Trung Quốc) 29 C( Tháp Trung Quốc, đoán cao khoảng 400m phải) 30 A(Trung Quốc (đoán mò J)) 31 B 32 E 33 B(Au ko biết làm ăn gì) 34 C(Thư) 35 A(Nếu ko lừa từ “một số” dùng xác) 36 C(Rừng, đoán thế) 37 D(sờ) 38 D (Không thể khẳng định ai) 39 E(phô mai, đoán phải qua chế biến dài dài) 40 E(Thiên văn học, cô pếch ních phải ko nhỉ) 41 E(phôi thai) 42 A(10 = 100 – (100-85) – (100-80) – (100-75) – (100-70)) 43 E(Sữa, pha) 44 A(Máy bay, khác bay được) 45 C(Điện) 46 Ko hiểu 47 E(linh dương) 48 E(kim loại sắt) 49 E(kỳ nhông) 50 D 51 D(mỗi hình có hình giống đè lên ko phải) 52 E 53 A(2 chữ F ghép vào nhau) 54 E(Đảo ngược thứ tự lại từ to =>nhỏ) 55 A(Giữ nguyên vòng tròn xoay hình 900) 56 ? 57 ? không hiểu quy luật theo kiểu Số lượng cạnh hay vị trí hình nhỏ ??? 58 C(Hèn nhát) 59 B(Tiếng anh) 60 E(F ko có trục đối xứng) Chắc sai nhiều QuajThaj sửa hộ giải giùm câu chưa giải với :)) QuajThaj 26-09-2008, 02:34 AM kết bạn ltv_ngocphuoc Chỉ số IQ bạn đạt 120,5 Kết luận: Bạn người sáng dạ, lanh lợi, thông minh Đề nghị bạn nên trả lời hết câu hỏi dù nên trả lời xem bít đâu lại trúng :) ™™™™™ 03-10-2008, 08:35 PM kết bạn ltv_ngocphuoc Chỉ số IQ bạn đạt 120,5 Kết luận: Bạn người sáng dạ, lanh lợi, thông minh Đề nghị bạn nên trả lời hết câu hỏi dù nên trả lời xem bít đâu lại trúng :) Anh cho em web :D QuajThaj 04-10-2008, 01:06 AM Okay! ;)) Click Here (http://www.bacsigiadinh.com/) http://halongvip.com/forum/archive/index.php/t-86856.html 11/14/2010 Những câu hỏi Test IQ [Sơ đồ diễn đàn] - Cổng thông tin Hạ Long Vip ☻◘ §●‫☺◘ ﺀ‬ Page 10 of 11 18-10-2008, 12:48 PM Sặc dài mà làm :( Long_bn 18-10-2008, 11:35 PM QuajThaj Qua PiC Khóc tiếng mán phá hộ Án Ngồi ko giải đc Dance.House 21-01-2009, 12:44 AM D B C A D B C E C 10 A :}} 11 C 12 E 13 B 14 C 15 A 16 C 17 D 18 D 19 C 20 C 21 A 22 B 23 A 24 C 25 A 26 B 27 E 28 C 29 C 30 B 31 C 32 C 33 B 34 A 35 A 36 A (Đoán mò) 37 D 38 C (Chju) 39 E 40 E ( quên tên rồi) 41 A (Mò đấy) 42 A 43 B 44 A (Hình trời) 45 C (Mò tiếp) :-? 46 B_Đoán linh tink 47 B 48 D (KL) :| 49 E 50 D 51 C (Quá khó) :-?? 52 C 53 B 54 E 55 B 56 A 57 C ( Ko hỉu quy luật này) :( 58 C có lẽ đsung :-j 59 B (English) 60 C ( Khác cột) @-) http://halongvip.com/forum/archive/index.php/t-86856.html 11/14/2010 Những câu hỏi Test IQ [Sơ đồ diễn đàn] - Cổng thông tin Hạ Long Vip Page 11 of 11 Làm xong mệt :-< Đi ngủ zZ Nhớ thưởng tiền cho :) Bản quyền © vBulletin 3.6.4 Diễn đàn HaLongVip.Com http://halongvip.com/forum/archive/index.php/t-86856.html 11/14/2010 [...].. .Những câu hỏi Test IQ [Sơ đồ diễn đàn] - Cổng thông tin Hạ Long Vip Page 11 of 11 Làm xong cái này mệt quá :-< Đi ngủ zZ Nhớ thưởng tiền cho mình đấy :) Bản quyền © vBulletin 3.6.4 Diễn đàn HaLongVip.Com http://halongvip.com/forum/archive/index.php/t-86856.html
- Xem thêm -

Xem thêm: Những câu hỏi test IQ, Những câu hỏi test IQ, Những câu hỏi test IQ