ai giỏi phần điện thì vào giải BT này (thử trình độ Mem TT tí) có thưởng đấy

Cập nhật: 16/01/2015

cho mạch điện như hình vẽ biết mỗi cạnh của 1 hình lập phương là 1 điện trở, mỗi điện trở = 5Ω tính điện trở tương đương:k25 bỏ qua điện trở đoạn AA1 và BB3 5 người giải đúng và nhanh nhất sẽ đc thanks:k38

Có thể bạn quan tâm

Rèn luyện kỹ năng vận dụng lý thuyết đồ thị vào giải toán cho học sinh chuyên tin

 • 95
 • 167
 • 3
“ ... dụng vào lập trình giải bài tập toán. Để giúp học sinh chuyên tin thể tiếp cận được với một phương pháp giải bài tập mới đó là áp dụng lý thuyết đồ thị vào giải bài tập toán, giáo viên ... không chu trình thì ai chính là số cạnh của G. Ví dụ: Đồ thị trên (H22) 4 miền (M1, M2, M3, M4), và đồ thị ai là 8. Định lý: Nếu một đồ thị phẳng liên thông n ... tích cực suy nghĩ thì nhiều hy vọng giải quyết dược vấn đề đó. Như vậy là học sinh được niềm tin ở khả năng huy động tri thức và kỹ năng sẵn để giải quyết hoặc tham gia giải quyết vấn”

đề này của lớp mấy vậy sao không nói cho người khác biết

Có thể bạn quan tâm

Rèn luyện kỹ năng vận dụng lý thuyết đồ thị vào giải toán cho học sinh chuyên tin .pdf

 • 95
 • 72
 • 1
“ ... phục vụ cho việc lập trình giải toán, do đó thể khai thác tri thức về lý thuyết đồ thị vào quá trình dạy học môn toán. - Trong dạy học toán thì giải bài tập đóng vai trò quan trọng. Bởi ... thị vào giải toán giúp ta đạt được hai mục tiêu: 1. Giải được một lớp bài tập. 2. Hỗ trợ cho việc lập trình. - Hiện nay việc nghiên cứu khai thác một số yếu tố của lý thuyết đồ thị vào giải ... dụng vào lập trình giải bài tập toán. Để giúp học sinh chuyên tin thể tiếp cận được với một phương pháp giải bài tập mới đó là áp dụng lý thuyết đồ thị vào giải bài tập toán, giáo viên có”

Cái này lớp 9, pắc theo kiểu gọi là mạch vòng, cứ chọn đại 1 chiều rùi suy ra cả bộ. Bí kíp là xem 1 có 1 diểm chung là nối tiếp, 2 điểm là song song Còn cụ thể thì hok nhớ, lâu òi chưa làm mí cái điện trở

Có thể bạn quan tâm

RÈN LUYỆN KỸ NĂNG VẬN DỤNG LÝ THUYẾT ĐỒ THỊ VÀO GIẢI TOÁN CHO HỌC SINH CHUYÊN TIN

 • 95
 • 45
 • 0
“ ... Ví dụ 12 5 đội bóng chuyền thi đấu với nhau để tranh giải cúp quốc gia. Biết rằng hai đội chỉ đấu với nhau đúng một trận và mỗi đội phải đấu với đúng 4 đội khác, đồng thời không trận hòa. ... hƣớng của dạy học giải bài tập Trong dạy học toán thì giải bài tập đóng vai trò quan trọng. Bởi điều căn bản là bài tập toán vai trò giá mang hoạt động của học sinh. Thông qua giải bài tập, ... Nguyên http://www.lrc-tnu.edu.vn 34 Ví dụ 5 6 đội bóng thi đấu vòng tròn một lượt với nhau (mỗi đội phải đấu 1 trận với 5 đội khác). Chứng minh rằng vào bất kỳ lúc nào cũng 3 đội trong”

cái này sao mà lớp 9 được chứ bem đang học lớp 9 nè mà nhìn vô ngu người luôn có hiểu gì đâu

Có thể bạn quan tâm

55 DE THI BOI DUONG HS GIOI VA LUYEN THI VAO 10

 • 39
 • 9
 • 0
“ ... x2 .Câu 2 ( 2 điểm ) Cho phơng trình : 3x2 + 7x + 4 = 0 . Gäi hai nghiƯm cđa phơng trình là x1 , x2không giải phơng trình lập phơng trình bậc hai mà hai nghiệm là : 121xx và 112xx ... Giải và biện luận phơng trình : (m2 + m +1)x2 – 3m = ( m +2)x +3 2) Cho phơng trình x2 x 1 = 0 hai nghiệm là x1 , x2 . HÃy lập phơng trình bậc hai hai nghiệm là : 22211;1 ... Cho hệ phơng trình :=+=222yxmmyxa) Giải hệ khi m = 1 .b) Giải và biện luận hệ phơng trình .Câu 3 : ( 1 điểm ) Lập phơng trình bậc hai biết hai nghiệm của phơng trình là : 2321=x”

NHìn thì rắc rối nh7ng phân tich ra thì dễ lắm! Từ A1 rẽ ra làm 3 nhánh A2, A4, B1: +A2 rẽ ra 2 nhánh B2 và A3. + A4 rẽ ra 2 nhánh B4 và A3. + B1 rẽ 2 nhánh B2 và B4. +Nối điểm A3 chung của A2 và A4 về cực B. +Tuơng tự làm với B2. ---> Lần lượt vẽ sơ đồ theo các bước trên, ta dc mạch điện. Rồi xem cái nao song song , nối tiếp rồi giải. Hôm nay bận lắm, chưa tính dc, để sáng mai chu nhật rảnh post kết quả cho!

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng ĐỒ THỊ vào giải toán hóa học

 • 7
 • 61
 • 5
“ ... Al vào dung dịch NaOH thì thu đợc dung dịch Avà 3,36 lít H2 (đktc).a. Tính m.b. Rót từ từ dung dịch HCl 0,2 M vào A thì thu đợc 5,46 gam kết tủa. Tính thể tíchdung dịch HCl đà dùng.Lời giải a. ... mol OH-Dựa vào đồ thị ta ngay:b. Số mol OH- cần để lợng kết tủa thu đợc lớn nhất, nhỏ nhất tơng ứng là 0,24và 0,32 (mol).c. Nếu sau phản ứng thu đợc 2,34 gam kết tủa thì: Tr ờng hợp ... dụng hết với A thì thu đợc 2,34 gam kết tủa.Tính nồng độ của dung dịch KOH. Lời giải a. Kết quả tính toán cho ta công thức muối là: Al2(SO4)3.18H2O. Nh vậy, dungdịch A có: Số mol Al3+”

chòy ơi lớp mấy thế nhình vào ngu lun

Có thể bạn quan tâm

BÀI TOÁN NHIỆT ÔN THI HỌC SINH GIỎI VÀ ÔN THI VÀO LỚP CHUYÊN LÝ

 • 24
 • 169
 • 1
“ ... bình trong hai trường hợp: a. Trước khi thả nước đá vào. b. Sau khi thả nước đá vào và đã đạt nhiệt độ cân bằng. Nước c1 = 4200J/kg .độ, thủytinh c2 = 300J/kg .độ. Nước đá λ = 340000J/kg. ... nhất khi lấy ra nhiệt độ t1 = 330C, chai thứ hai lấy ra nhiệt độ là t2 = 36,50C. Bỏqua sự hao phí nhiệt. a. Tìm tx. b. Đến chai thứ bao nhiêu thì khi lấy ra nhiệt độ của nước trong ... nóng tới nhiệt độ t1 = 360C, người ta lấy chai sữa này ra và tiếp tục thả vào phích một chai sữakhác giống như chai sữa trên. Hỏi chai sữa này sẽ được làm nóng tới nhiệt độ nào? Biết rằng”

Trích: @bestking13 NHìn thì rắc rối nh7ng phân tich ra thì dễ lắm! Từ A1 rẽ ra làm 3 nhánh A2, A4, B1: +A2 rẽ ra 2 nhánh B2 và A3. + A4 rẽ ra 2 nhánh B4 và A3. + B1 rẽ 2 nhánh B2 và B4. +Nối điểm A3 chung của A2 và A4 về cực B. +Tuơng tự làm với B2. ---> Lần lượt vẽ sơ đồ theo các bước trên, ta dc mạch điện. Rồi xem cái nao song song , nối tiếp rồi giải. Hôm nay bận lắm, chưa tính dc, để sáng mai chu nhật rảnh post kết quả cho! ông thư ngồi vẽ đi:k29 nói như ông tui nói cũng được :k48 bố khi?:k61

Có thể bạn quan tâm

luận văn: RÈN LUYỆN KỸ NĂNG VẬN DỤNG LÝ THUYẾT ĐỒ THỊ VÀO GIẢI TOÁN CHO HỌC SINH CHUYÊN TIN doc

 • 95
 • 13
 • 0
“ ... học giải bài tập 2.2.1 Vai trò và định hƣớng của dạy học giải bài tập Trong dạy học toán thì giải bài tập đóng vai trò quan trọng. Bởi điều căn bản là bài tập toán vai trò giá mang hoạt động ... đã qua hai cạnh đầu mút tại một đỉnh bậc lớn hơn 2 thì nó không thể đi qua các cạnh khác đầu mút tại đỉnh đó. - Định lý 1: Một đồ thị G n đỉnh và bất kỳ hai đỉnh nào cũng tổng ... nào liên quan trong lý thuyết đồ thị sẽ áp dụng để giải hay đây chính là đi tìm giải pháp (bước 2). + Trình bày lời giải (bước 3) + Nghiên cứu sâu lời giải. Xét xem liệu rằng bài toán có”

year ra rui nè (B1 // A4 // A2) nt ( B4 // A3 // B2) nt B3 không đúng không láy tiền

Có thể bạn quan tâm

Bài tập đại số. Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi và ôn thi vào lớp 10

 • 18
 • 38
 • 0
“ ... 118. Giải phương trình : x 1 5x 1 3x 2     119. Giải phương trình : x 2 x 1 x 2 x 1 2      120. Giải phương trình : 223x 21x 18 2 x 7x 7 2      121. Giải phương trình ... ybiết x y 1. 179. Giải phương trình : 2x11 x x 3x 2 (x 2) 3x2      . 180. Giải phương trình : 22x 2x 9 6 4x 2x    . 181. CMR, n  Z+ , ta : 1 1 1 1 223 ... với a, b, c, d > 0. 126. Chứng minh rằng nếu các đoạn thẳng độ dài a, b, c lập đợc thành một tam giác thì các đoạn thẳng độ dài a , b, c cũng lập đợc thành một tam giác. 127. Chứng”

cái này đúng là bài của lớp 9 đó, mình có làm một bài tương tự như thế này rồi , bài này chỉ ra léo thôi, thực chất hình đó là một mạnh điện song song, các bạn chỉ cần vẻ hình ra thành mạch song song rồi tính như bình thường là ra thôi có gì không hiếu pm mình qua yahoo dung_hen@yahoo.com hoạt blog 360.yahoo.com/dung_hen

Có thể bạn quan tâm

Luận văn: RÈN LUYỆN KỸ NĂNG VẬN DỤNG LÝ THUYẾT ĐỒ THỊ VÀO GIẢI TOÁN CHO HỌC SINH CHUYÊN TIN pdf

 • 95
 • 5
 • 0
“ ... học giải bài tập 2.2.1 Vai trò và định hƣớng của dạy học giải bài tập Trong dạy học toán thì giải bài tập đóng vai trò quan trọng. Bởi điều căn bản là bài tập toán vai trò giá mang hoạt động ... việc lập trình giải toán. Tuy nhiên với kiến thức được về lý thuyết đồ thị thì việc khai thác chúng dạy học giải bài tập nói riêng, dạy học toán nói chung sẽ góp phần không nhỏ vào việc ... dụng vào lập trình giải bài tập toán. Để giúp học sinh chuyên tin thể tiếp cận được với một phương pháp giải bài tập mới đó là áp dụng lý thuyết đồ thị vào giải bài tập toán, giáo viên có”

Trích: @dunghen000 cái này đúng là bài của lớp 9 đó, mình có làm một bài tương tự như thế này rồi , bài này chỉ ra léo thôi, thực chất hình đó là một mạnh điện song song, các bạn chỉ cần vẻ hình ra thành mạch song song rồi tính như bình thường là ra thôi có gì không hiếu pm mình qua yahoo dung_hen@yahoo.com hoạt blog 360.yahoo.com/dung_hen cóa cả nối tiếp đấy ông ơi xem lại đi

Có thể bạn quan tâm

Bồi dưỡng học sinh giỏi: Phần điện xoay chiều và các đề thi HSG pot

 • 23
 • 138
 • 5
“ ... cùng), ampe kế A và dây nối điện trở không đáng kể. 1. Mắc vào hai chốt A và D một tụ điện điện dung C và mắc vào hai chốt D, E một cuôn cảm độ tự cảm L, điện trở R và cho tần số f ... điện xoay chiều gồm cuộn dây D độ tự cảm L mắc nối tiếp với điện trở thuần R và tụ điện điện dung C (hình vẽ). Biết điện áp giữa hai đầu đoạn mạch AB biểu thức u = U0cos100πt (V) ... cộnghưởng. Vậy phải mắc cuộn cảm vào hai chốt A, D vàmắc tụ điện vào hai chốt D, E để cộng hưởng thì tổng trở rút về điện trở R/. 0.25 điểm- Ta giản đồ véctơ như hình bên :+ R/”