ý tưởng của bạn là gì

Cập nhật: 15/01/2015

ý tưởng của bạn là gì

Có thể bạn quan tâm

Quan niệm về công việc của bạn là gì?

 • 6
 • 216
 • 3
“ ... kiểm tra lại cách nói của bạn. Bạn dùng từ “công việc” với nghĩa nào? Và ý nghĩa đó ảnh hưởng tới quan niệm về môi trường làm việc của bạn ra sao? Đọc tất cả các bài đã đăng của Tammy Erickson ... yếu của mình để theo đuổi mục tiêu vô cùng cao thượng và đáng quý này. Vậy bạn sẽ mô tả hành động của ông ra sao? Khái niệm của từ “công việc” được tán thành dựa trên mô hình về nhu cầu của ... “công việc” sẽ dần được sử dụng với ý nghĩa một công việc chúng ta phải làm chứ không phải nơi mà chúng ta đến để làm việc. Sự chuyển biến này sẽ làm chúng ta thay đổi phương pháp”

Các ý tưởng để phát triển CLB cũng như các thắc mắc , góp ý về CLB sẽ đuợc thảo luận tại đây. Mọi ý kiến đóng góp sẽ được giải đáp chậm nhất sau 24 giờ.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời câu hỏi " Điểm yếu lớn nhất của bạn là gì?"

 • 3
 • 108
 • 2
“ ... hỏi ra từ trong sách vở. Đó, đó điểm yếu lớn nhất của tôi”. “Xin chúc mừng”, nhà tuyển dụng nói và chìa tay ra, “công việc này của bạn nếu bạn muốn. Bạn có thể bắt đầu ngay ngày mai”. ... như bút, thước, giấy ghi chú, hoặc quá lắm máy photocopy”. “Điểm yếu lớn nhất của tôi chính sự lười biếng. Bạn của tôi thường gọi tôi chúa lười biếng”. Có một ứng viên ... tụy. Đó điểm yếu lớn thứ hai của tôi”. Nguồn: kynangmem.com sơ và hỏi câu tiếp theo. “Chờ chút”, anh chàng kia cố gắng cứu vãn tình thế, “điểm yếu của tôi không phải sôcôla”

Ý tưởng :

Thành viên : mattroitinhyeu_142

Vừa rồi mattroitinhyeu_142 ( Giô Han ) có đề xuất với truongtrang về việc mở nhóm học thêm về môn địa lí qua YM! họp nhóm để mọi người cùng nhau học bài và làm bài tập. Lớp học sẽ mở theo từng khối lớp 6,7,8,9..... Mọi người cho truongtrang xin ý kiến. Nếu đồng ý học thì truongtrang sẽ đề ra phương hướng và mở lớp học bắt đầu từ sau tết.@all: Nhắc nhở các thành viên trong CLB. Một khi đã onl trong học mãi thì hãy onl YM! để tiện việc thông báo và nhắc nhở.

Có thể bạn quan tâm

Phong cách sáng tạo của bạn là gì?

 • 5
 • 80
 • 0
“ ... không rõ tôi ai, nên họ có thể nói ra suy nghĩ và nhận xét khách quan của họ.” Còn bạn? Những ý tưởng của bạn thường xuất hiện khi nào? Chúng ta có thể chia sẻ cách nuôi ý tưởng của mình ... về những ý tưởng tốt đang chờ cơ hội xuất hiện nếu chúng ta nỗ lực đào sâu tư duy của mình. Khám phá phong cách sáng tạo của mình Ai cũng có thể sáng tạo theo một cách riêng của mình. ... hệ thống giáo dục của chúng ta định hướng cho người học đáp ứng yêu cầu của người dạy và chúng ta hiển nhiên tin rằng những ý tưởng tốt nhất đang ở nơi họ, mà không phải đang tiềm ẩn bên”

hay đố. có điều kiện đẻ thực hiện. đồng ý hai tay
các câu hỏi sẽ được giải đáp nhanh chóng, kịp thời, đáp ứng được nguyện vọng của các mem.
theo mình nên lấy ym làm phương tiện trao đổi.

Có thể bạn quan tâm

Tài liệu Điểm yếu lớn nhất của bạn là gì ? pptx

 • 5
 • 88
 • 0
“ ... Điểm yếu lớn nhất của bạn ? Câu hỏi về điểm yếu và những câu trả lời thú vị “Điểm yếu lớn nhất của bạn gì? ” - Một câu hỏi dễ mà khó của nhà tuyển dụng. Đã có nhiều ... có ba cách xử lý: Nói dối. Trả lời hài hước. Thành thật. Dù bạn chọn cách nào, không có đảm bảo câu trả lời của bạn sẽ làm hài lòng nhà tuyển dụng. Nếu bạn muốn nói dối, bạn sẽ phải nói ... như bút, thước, giấy ghi chú, hoặc quá lắm máy photocopy”. “Điểm yếu lớn nhất của tôi chính sự lười biếng. Bạn của tôi thường gọi tôi chúa lười biếng”. Có một ứng viên”

hjhjjhj em xin đóng góp ý kiến
em ko đồng ý về việc họp qua yahoo
vì việc để mọi người họp qua yahoo là rất khó
mỗi người có một thời gian rảnh khác nhau ko ai giống ai kả
do vậy em ko đòng ý hjhj
nếu như ai có câu hỏi thì post bài lên topic của CLB mọi người sẽ giải đáp hộ
em nghĩ mọi người lên add nick của anh truongtrang để bít thêm về CLB

Có thể bạn quan tâm

Tài liệu Trước các khách hàng khó: nhiệm vụ của bạn là gì? doc

 • 13
 • 61
 • 0
“ ... tần suất bán hàng dàyhơn, cung cấp thông tin “mới” hấpdẫn trong từng lần.- Chú ý đến diễn biến tâm lý thực tế của KH, và có cư xử phù hợp vớitrang thái đó) NgNgưươơøøiinonoùùiinhienhieààuu…… ... đámđông khi thực hiện hvi mua.Mua hàng theo quảng cáo, kmại, p.r, marketing truyềnkhẩu,…ng xử của NVBH:-Dứt điểm “gọn” trong điệp vụ bánhàng.- Nên có điều kiện và phương cách“ràng buộc””

Mình sẽ đưa ra 1 số lợi ích và tác hại và lợi ích để tất cả các bạn cùng chia sẻ về việc học nhóm online.
Về lợi ích: + Ta sẽ có thể bổ sung những kiến thức thiếu sót về môn địa
+ Khi có bài nào khó ta có thể hỏi các bạn, không cần phải nhờ đến thầy cô giáo.
+ Quen nhiều bạn hơn^^
Về tác hại: + Sẽ ngốn khá nhiều thời gian
+ 1 số bạn sẽ vì đã có thể hỏi người khác lên sẽ có thể dẫn đến lười và không chịu làm địa nữa.

Mong mọi người cho ý kiến nghen.

Có thể bạn quan tâm

Tài liệu Quan niệm về “công việc” của bạn là gì? doc

 • 6
 • 80
 • 0
“ ... yếu của mình để theo đuổi mục tiêu vô cùng cao thượng và đáng quý này. Vậy bạn sẽ mô tả hành động của ông ra sao? Khái niệm của từ “công việc” được tán thành dựa trên mô hình về nhu cầu của ... được một số người xem cha đẻ của triết học hiện đại. Nổi tiếng với câu nói tư duy triết học: “Tôi tư duy tôi đang tồn tại”. Quan niệm về “công việc” của bạn gì? Mỗi người có một ... đây một xã hội văn minh. Có thể đây thời cơ chín muồi để thay thế từ “công việc” bằng từ “trách nhiệm giải trình” (accountability). BV Krishnarmurthy Tóm tắt ý tưởng từ bài báo của”

chị có ý kiến là học nhóm được là một điều hay.
Nhưng chúng ta đâu có thể onl trùng giờ được.
như chị chỉ onl chiều với sáng sớm nhưng có bạn chỉ onl tối hoặc đêm khôg trùng giờ thì học sao được??a

Đúng là vấn đề thời gian online của mỗi người chênh lệch nhau việc này dẫn đến việc tổ chức nhóm học sẽ rất khó. Nhưng vẫn không phải là không được. Mỗi nhóm chỉ cần 3-4 bạn học với nhau (để có hiệu quả) thì theo truongtrang là việc sắp xếp thời gian cho phù hợp là không thành vấn đề. Có nhóm sẽ có 3-4 người nhưng cũng sẽ có nhóm có 2 người cũng vẫn không sao cả mà. Chủ yếu là cúng ta cùng tham gia trao đổi bài tập cũng như kiến thức với nhau.

Có thể bạn quan tâm

Tài liệu Hệ giá trị của bạn là gì? ppt

 • 3
 • 78
 • 0
“ ... Hệ giá trị của bạn gì? Để có thể tự quản lý bản thân, bạn cần tự hỏi rằng: “Hệ giá trị của tôi gì? ”. Trên khía cạnh đạo đức, có một quy tắc chung ... gọi đó “bài kiểm tra trước gương”. Trong những năm đầu của thế kỷ này, có một nhà ngoại giao được các nhà lãnh đạo rất nể trọng. Đó vị đại sứ Đức tại Luân Đôn. Đường công danh của ông ... thuẫn giữa hệ giá trị của một người và thế mạnh của họ. Có những việc một người có thể làm tốt – thậm chí rất tốt và rất thành công – nhưng lại không phù hợp với hệ giá trị của họ. Trong trường”

em đồng ý với bạn obama_pro9x học nhóm cũng là một điều tốt nhưng
- vấn đề thời gian rắc rối
- nhiu` bạn ko có nhiu` thời gian online
- vấn đề dạy và tiếp thu của các bạn.( nếu cứ đánh vào rùi đọc từ từ thì tốn rất nhiu` thời gian - chưa kể tranh luận)
- khi mở lớp có thể còn gặp nhiu` khó khăn nưa~
=> nên nghĩ phương án khác khả thi hơn đi

Có thể bạn quan tâm

Mục tiêu hôm nay của bạn là gì? pptx

 • 3
 • 81
 • 0
“ ... nay của bạn gì? Bạn đang không có mục đích sống. Người ta thường định nghĩa hạnh phúc như sau: có việc để làm, có người để yêu, có đó để hy vọng. Sở hữu ba tiêu chí này, nghĩa bạn ... "không ưa" Thật thú vị. o0o Bạn đang buồn, bạn chán nản, bạn bơ vơ giữa thế giới này Và bạn cảm thấy không tìm ra lối thoát cũng chính lúc bạn cần sống có mục tiêu. Bắt đầu từ những ... cho rằng: "Chuyện đến sẽ đến", và cũng chẳng màng hy vọng Và họ không cần ước mơ, khi cuộc sống cho họ đủ đầy. Và bạn - một trong số họ - cảm thấy chán một lẽ tất yếu. Không”

Em cũng có một ý kiến !
Học nhóm online cũng là điều tốt.
Nhưng vì time onl của mỗi ng` chênh lệch nhau.
Em nghĩ CLB nên chia nhóm
Ví dụ như là nhóm học buổi sáng, buổi chiều, hay tối gì đó,..v.v..
Mỗi nhóm sẽ có 1 ng` lãnh đạo.
Ví dụ chị Trang quản lý nhóm Sáng và tương tự như thế.
Ai có việc bận, ko thể onl thì cần vào pic hoặc nhắn tin riêng cho nhóm trưởng biết.
Rồi cần thời kh0á bjểu, ví dụ như là nhóm Tối thì onl những ngày nào, vào giờ nào,...
Cần 1 pic riêng để khj họp, học,..định kì (ví dụ 1 tuần 1 lần) nhóm trưởng sẽ post những hoạt động diễn ra của buổi học đó để cả CLB đều đc bjết và ko bị xáo trộn.
Ở mỗi bản thì cần như là tình hình diễn ra buổi học, ai vắng, đã xjn phép hay chưa,..v.v..
Đó là ý kiến của em.

Có thể bạn quan tâm

KỸ NĂNG LIÊN QUAN CỦA BẠN LÀ GÌ? pot

 • 4
 • 38
 • 0
“ ... đạo, tổ chức, quản lý dự án… Đâu kỹ năng liên quan của bạn? Cách tốt nhất để xác định bạn đang có những kỹ năng liên quan nào so sánh công việc hiện tại với công việc bạn đang nhắm đến ... KỸ NĂNG LIÊN QUAN CỦA BẠN LÀ GÌ? kê…). Bên cạnh những kỹ năng cụ thể còn có những kỹ năng tổng quát. Những kỹ năng ... thay đổi nghề nghiệp cần đến những kỹ năng khác bên ngoài công việc của bạn. Vì thế bạn nên lập danh sách những kỹ năng bạn đã thu nhận được từ cuộc sống thường nhật và xác định những kỹ năng”


Trích: @giotbuonkhongten -Trước tiên, mình tán thành với ý kiến học onl như suzyana, ai rảnh giờ nào thì vào một nhóm, và một tuần học nhóm từ 1 đến 2 buổi thôi nhá.
- Các bạn nghĩ có cần học trắc nghiệm ko, vì đang có xu hướng làm trắc nghiệm mà. Mình nghĩ nên thêm bài tập trắc nghiệm, vì để làm được trắc nghiệm thì cần kiến thức rộng, và làm phong phú thêm các bài học.
- Về tổ chức cuộc thi thì cũng rất cần thiết. Và mình nghĩ điều quan trọng để làm cho cuộc thi thành công, đó là cách tổ chức. Trên cũng đã có nhiều cuộc thi ở các , nhưng đều dưới dạng thuyết trình. Địa lý là một môn học mà theo mình nghĩ đòi hỏi kiến thức phải rộng về nhiều mặt và cũng rất hay (nếu không nghĩ là môn học bài như đa phần học sinh ban A như mình thường nghĩ). Nên về các vòng thi cũng phải linh động trong việc đưa ra câu hỏi, và hay nhất là nên có thi onl, làm bài tính thời gian, mình nghĩ sẽ hay hơn. Do chỉ mới là suy nghĩ nên không cụ thể được.
Ý của mình còn sơ sài, mong các bạn thêm ý kiến để phát triển CLB này.


@ thanchetgoiemlasuphu93: Em đồng ý với chị là tổ chức cuộc thi online và sẽ thi theo đội. Lợi ích :Gắn kết các thành viên trong CLB lại với nhau. Tạo nên sự đoàn kết, giúp đỡ nhau của các thành viên. Bài thi sẽ được đánh giá đúng với kiến thức của thành viên. Tạo được sự hào hứng cho thành viên mỗi đội. Vấn đề học nhóm sẽ tạm thời gác lại cho đến khi các thành viên sắp xếp được thời gian online cho phù hợp
@ giotbuonkhongten: Bạn có thể nói rõ hơn về ý tưởng của bạn cho cuộc thi này không ?

@ all :Mọi người tiếp tục cho ý kiến.
Thân : truongtrang12

Bài viết liên quan

  Xem nhiều gần đây