du ngoạn thế giới

Cập nhật: 15/01/2015

du ngoạn thế giới

Có thể bạn quan tâm

Những suy nghĩ và nhận định về tình hình du lịch thế giới và việt nam sau sự kiện ngày 11-9 tại mỹ

 • 26
 • 338
 • 0
“ ... phục khủng hoảng cho ngành du lịch. (theo Los angeles time)II .Du lịch thế giới. II.1. Du lịch thế giới năm 2000 vàtám tháng đầu năm 2001 . Năm 2000,ngành du lịch thế giới đà đón đợc 699 triệu ... Times và Reuter) II.12. Hàng không thế giới. 4 - Báo cáo của Tổng cục du lịch trình Thủ tớng Chính phủ sau sự kiện 11/9- Báo cáo đặc biệt của tổ chức du lịch thế giới (WTO) họp tại Madrid ngày ... gây ảnh hởng không nhỏ tới nền kinh tế thế giới nói chung và ngành du lịch toàn cầu nói riêng. Theo thông báo của tổ chức du lịch thế giới (WTO) ngành du lịch toàn cầu có thể bị khủng 11 Đề”

Kái này hình như cuối cùng là ở Huế , gợi ý típ dc ko
@quynhtrang1996: Gợi ý típ ở tỉnh nào đy

Có thể bạn quan tâm

Những suy nghĩ và nhận định về tình hình du lịch thế giới và việt nam sau sự kiện ngày 119 tại mỹ .doc

 • 26
 • 137
 • 0
“ ... phục khủng hoảng cho ngành du lịch. (theo Los angeles time)II .Du lịch thế giới. II.1. Du lịch thế giới năm 2000 vàtám tháng đầu năm 2001 . Năm 2000,ngành du lịch thế giới đà đón đợc 699 triệu ... thế giới nói chung và ngành du lịch toàn cầu nói riêng. Theo thông báo của tổ chức du lịch thế giới (WTO) ngành du lịch toàn cầu có thể bị khủng 11 C- Kết luận Trong bối cảnh một thế giới ... thế giới về lu lợng hành khách ra, vào. Chính vì thế mà sau khi sự kiện xảy ra hàng không Mĩ tuyên bố đóng cửa các sân bay gay ảnh hởng nghiêm trọng tới các hÃng hàng không khác trên thế giới”

ở nội mông- trung quốc
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Có thể bạn quan tâm

Phân tích thực trạng khai thác thị trường khách Nhật của Công ty du lịch Thế giới .doc

 • 63
 • 209
 • 0
“ ... đến khách du lịch trên thế giới huỷ tour hàng loạt từ chối đi du lịch. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến ngành du lịch Việt Nam và các công ty lữ hành trong đó có công ty du lịch Thế giới. Khi ... phát triển của ngành du lịch. Ngoài ra tổng cục du lịch đã có nhiều chương trình quảng bá giới thiệu du lịch Việt Nam cho bạn bè trên thế giới tạo xu hướng phát triển mới cho du lịch. Bên cạnh ... cầu hóa, nền văn hóa thế giới tiến đến sự hội tụ, tương đồng nhau. Tài nguyên du lịch. Tài nguyên du lịch là yếu tố cơ bản để hình thành các sản phẩm du lịch. Sản phẩm du lịch được tạo nên”

Có phải cổng Ngọ Môn ở Huế hok bạn, ko khớp lắm^ ^

điền vào thý thiếu thiếu
Trích: l_ngm_th_nh_a_t__an
di tích lịch sử vô cùng nổi tiếng của trung quốc tks đã gợi ý là lăng mộ thành cát tư hãn

Có thể bạn quan tâm

Tài liệu Du lịch thế giới từ tháng 5-8/2003 pdf

 • 24
 • 51
 • 0
“ ... còn Seychelles là Bn tin Du lch (S 4 – Tháng 10.2003) 21hn cho du lch ni đa hoc ch đi du lch ngn ngày hn đn các đim du lch gn nhà.  nhiu nc, du lch trong nc bù đp cho ... ca s gim sút trong du lch outbound t các nc châu Á. Du lch ngh ngi thun túy ti M tng nhanh hn du lch kt hp công tác ca gii thng nhân, loi hình du lch này hy vng s ... thin. Vic duy trì t giá đng đô la M tng đi thun li cho du lch inbound hy vng s thúc đy s hi sinh ca các th trng du lch đng dài (đng thi hn ch ngi M đi du lch ra”

thế thì tặng tớ 1 cái thak nào hihi có vẻ hơi tham]
tiếp nhé!
n_iq__e_
khu du lịch ở nghệ an
có vẻ hơi dễ thì phải

Có thể bạn quan tâm

qtkd du lịch và khách sạn đề tài xu hướng phát triển của du lịch thế giới

 • 6
 • 92
 • 1
“ ... lưu trú du lịch ở hầu hết cácnước trên thế giới: ngành kinh doanh khách sạn vẫn tạo ra được sức hútmạnh mẽ trên thế giới bất chấp bủa vây của sự ảm đạm trong nền kinh tế.nhu cầu đi du lịch ... các loại hình cơ sở lưu trú du lịch với nhau:cùng với sự phát triển của ngành du lịch và du lịch đang trở thành nhu cầungày càng thiết yếu của người dân trên toàn thế giới thì ngành kinh doanhkhách ... thích và chi tiêu của du khách.Trên đây là những xu hướng chủ yếu trong kinh doanh khách sạn trên thế giới trong hiện tại và tương lai. Việt Nam là một nước có tiềm năng du lịchmạnh cần bắt”


Núi Quyết . .

Có thể bạn quan tâm

Đến Singapore – Du ngoạn thế giới nghệ thuật đương đại docx

 • 4
 • 19
 • 0
“ ... và cống hiến nhiều hơn cho cuộc đời./. Đến Singapore – Du ngoạn thế giới nghệ thuật đương đạiSingapore không quá xa lạ trên bản đồ du lịch Đông Nam Á. Nhiều gia đình đã đưa điểm đến này ... cung lớn nhất thế giới vừa được khánh thành, thì đây là minh chứng rõ nhất để du khách không cần phải đi xa hơn Đông Nam Á vẫn thu vào tầm mắt những gì kỳ vĩ nhất của đại dương. Thế nên dù là ... khách du lịch ham mê khám phá những nét truyền thống độc đáo của một điểm đến. Một đất nước mà chiều dài lịch sử phát triển khá ngắn nhưng lại có những bước tiến nhảy vọt làm cả thế giới nể”

Có thể bạn quan tâm

TIỂU LUẬN: Một số biện pháp nhằm thu hút khách Nhật tại công ty du lịch Thế Gíơi docx

 • 71
 • 115
 • 0
“ ... được uy tín và nâng cao được vị thế của mình trong nước và trên thế giới. Công ty đã được các tổ chức du lịch lớn biết đến thông qua các tổ chức du lịch trên thế giới mà công ty đã từng tham ... đáng chú ý: 1) Hãy cam chịu Chương II GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY DU LỊCH THẾ GIỚI III.1 Quá trình hình thành và phát triển Công ty du lịch Thế giới với tên giao dịch Vietnam World Travel Co.,Ltd ... khai thác thị trường khách Nhật của Công ty du lịch Thế giới. Chương IV đưa ra các biện pháp, kiến nghị nhằm thu hút khách Nhật tại Công ty du lịch Thế giới. Ngoài ra, khóa luận còn có phần mở”

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Travel and Leisure (Mỹ) xếp Bangkok ở vị trí đầu trong top 10 thành phố du lịch thế giới pdf

 • 4
 • 49
 • 0
“ ... Travel and Leisure xếp ở vị trí đầu bảng trong top 10 thành phố du lịch thế giới. Bộ Du lịch và Thể thao Thái Lan cho biết lượng du khách nước ngoài đến xứ “chùa Vàng” đã đạt trên 7,515 triệu ... Trước việc ngành du lịch đang phục hồi, Cơ quan Du lịch Thái Lan (TAT) lạc quan rằng lượng khách du lịch đến nước này sẽ đạt chỉ tiêu 14,5 triệu lượt, trong khi Bộ Du lịch và Thể thao điều ... trên là nhờ kinh tế thế giới đang dần cải thiện cũng kèm theo nỗ lực của khu vực tư nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch cũng như các chương trình quảng bá, xúc tiến du lịch của Thái Lan.”

Có thể bạn quan tâm

Du lịch the gioi dep 2010

 • 11
 • 26
 • 0
“ ... Kì quan Thế giới Ánh sáng đêm Chùa Yên ~ Đài Loan Các tư thế chụp ảnh KUTE Lăng mộ Taj Mahal (Ấn Độ) CH secvòng quanh TG những địa danh nổi tiếngnhững cây cầu nổi tiếng Du lịch: ... danh nổi tiếngnhững cây cầu nổi tiếng Du lịch: Những ngọn Hải Đăng nổi tiếng Du lịch: Những công trình nổi tiếng Thế giới trong tầm mắt Bạn đã thấy quốc kỳ tất cả các nước trên TG chưa ? ảnh ... Du lịch: Cộng hoà Ireland City by night - Đêm huyền diệu Crop circle, những vòng tròn bí hiểm Nam Phi Kim tự tháp (Ai Cập) Tượng Nhân Sư Du lịch: Châu Á Khám”

Bài viết liên quan

  Xem nhiều gần đây