các địa danh của việt nam

Cập nhật: 15/01/2015

các địa danh của việt nam

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá sự phát triển của thị trường chứng khoán việt nam - các cam kết của việt nam với wto về thị trường chứng khoán

 • 14
 • 105
 • 2
“ ... Đặc điểm của thị trường chứng khoán Việt Nam 7 V. Cơ hội và thách thức 9B. CÁC CAM KẾT CỦA VIỆT NAM VỚI WTO VỀ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN 10C. ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG CỦA CAM KẾT CỦA VIỆT NAM ĐỐI VỚI ... phù hợp với các doanh nghiệp của Việt Nam trong WTO.III.Cổ đông của các công ty cổ phần, kể cả các doanh nghiệp được cổ phần hóa, được tự do chuyển nhượng cổ phần của mình cho các nhà đầu ... , các Ngân hàng nước ngoài được phép thành lập chi nhánh 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. C. ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG CỦA CAM KẾT CỦA VIỆT NAM ĐỐI VỚI WTO TRONG LĨNH VỰC CHỨNG KHOÁNI. Cam kết của”

Hôm nay, không nhân sự kiện đặc biệt gì cả nhưng tui tuyên bố sẽ có 1 sự kiện đặc biệt ở Địa 9 đó là sự thành lập topic này
Thành phần dự : tất cả thành viên của học mãi
Mọi người cùng khai trương nào
Cắt băng khánh thành nào

Có thể bạn quan tâm

Sự cần thiết của marketing địa phương trong việc thu hút đầu tư tại các địa phương ở Việt Nam hiện nay

 • 31
 • 69
 • 1
“ ... cầu của khách hàng. Cách sống, làm việc và xử sự của cư dân địa phương ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của địa phương. Khách hàng của marketing địa phương chính là những đối tượng mà địa phương ... quan trọng của hoạt động marketing trong việc phát triển kinh tế của địa phương. Marketing địa phương không phải chỉ là việc làm của các cấp lãnh đạo địa phương mà mọi người dân của địa phương ... khăn) của địa phương trong cái nhìn của khách hàng (theo mục đích, yờu cu, quyn li ca khỏch hng).ã Nhng cỏch thc cải thiện.1.2. Quy trình marketing địa phương.Hình 2: Các cấp của marketing địa”

- Nick học mãi : hardyboywwe
- Tên thật : Lê Anh Dũng
- Năm sinh:22 - 06 - 1993
- Quê quán: Đà Nẵng
- Yahoo: typhoon_12

Có thể bạn quan tâm

375 Sự cần thiết của Marketing địa phương trong việc thu hút đầu tư tại các địa phương ở Việt Nam hiện nay

 • 29
 • 70
 • 4
“ ... cầu của khách hàng. Cách sống, làm việc và xử sự của cư dân địa phương ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của địa phương. Khách hàng của marketing địa phương chính là những đối tượng mà địa phương ... quan trọng của hoạt động marketing trong việc phát triển kinh tế của địa phương. Marketing địa phương không phải chỉ là việc làm của các cấp lãnh đạo địa phương mà mọi người dân của địa phương ... cho cùng thì sự phát triển của địa phương không thể nằm ngoài kế hoạch phát triển chung và nguồn lực của địa phương cũng khó có thể đủ để đảm bảo cho các kế hoạch của địa phương.Một điều không”

ok , cho tớ 1 chân nào
-nick : huck
-quê quán: Việt Nam
-yahoo: theuglyorchid@yahoo.com

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam các cam kết của Việt Nam với WTO về thị trường chứng khoán

 • 14
 • 47
 • 2
“ ... Đặc điểm của thị trường chứng khoán Việt Nam 7 V. Cơ hội và thách thức 9B. CÁC CAM KẾT CỦA VIỆT NAM VỚI WTO VỀ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN 10C. ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG CỦA CAM KẾT CỦA VIỆT NAM ĐỐI VỚI ... phù hợp với các doanh nghiệp của Việt Nam trong WTO.III. Cổ đông của các công ty cổ phần, kể cả các doanh nghiệp được cổ phần hóa, được tự do chuyển nhượng cổ phần của mình cho các nhà đầu ... , các Ngân hàng nước ngoài được phép thành lập chi nhánh 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. C. ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG CỦA CAM KẾT CỦA VIỆT NAM ĐỐI VỚI WTO TRONG LĨNH VỰC CHỨNG KHOÁNI. Cam kết của”

nick học mãi:thongoc_97977
quê quán: Bịnh Định
yahoo:thongoc9797@yahoo.vn
----------------------------------

Có thể bạn quan tâm

634 Sự cần thiết của Marketing địa phương trong việc thu hút đầu tư tại các địa phương ở Việt Nam hiện nay

 • 63
 • 29
 • 0
“ ... phối hợp hoạt động với các bộ phận khác của công ty và cân nhắc sự ảnh hởng của những ngời cung cấp, các đối thủ cạnh tranh, các trung gian marketing và khách hàng.Tất cả các lực lợng đó tạo thành ... hình thành các liên doanh liên kết giữa các chủ thể trong và ngoài nớc một cách tự giác nhằm tạo ra sức mạnh cho các chủ thể một cách tích cực.Xu h-ớng hiện nay trên thế giới cho thấy các chủ ... thái độ của khách hàng đối với sản phẩm đợc thể hiện qua mức độ tự chủ của khách hàng trong các quyết định mua hàng và mức độ ảnh hởng của gia đình, ý kiến khen chê của khách hàng đối với các yếu”

- Nick học mãi:Liếc trái
- Quê quán:Liếc trái nốt
- Yahoo: Và lại liếc trái

Có thể bạn quan tâm

tác động của chi tiêu công đến tăng trưởng kinh tế tại các địa phương tại Việt NAm

 • 24
 • 45
 • 0
“ ... xem xét thống kê trung bình của các tỉnh có chi tiêu công ở địa phương dưới 15% GDP của địa phương đó và các tỉnh có chi tiêu công ở địa phương trên 55% GDP của địa phương đó. Những tỉnh thuộc ... xuyên cấp tỉnh của các địa phương thường chiếm từ 10% đến 20%. Chi thường xuyên cấp huyện của các địa phương phần lớn chiếm từ 25% đến 40%. Tỷ trọng chi khác cấp huyện của các địa phương thường ... ngân sách các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (gọi chung là các địa phương), các báo cáo và điều tra của tổng cục thống kê về GDP các địa phương. Trong quyết toán của từng địa phương”

- Nick học mãi : tuntun301
- Tên thật :B.N.T.Dung
- Năm sinh:chuyện kể rằng trời sinh ra trước nhất ...sau đó là tuntun301
- Yahoo:nhok.by_9x@yahoo.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tài liệu Tác động của chi tiêu công tới tăng trưởng kinh tế tại các địa phương ở Việt Nam pdf

 • 23
 • 13
 • 2
“ ... xem xét thống kê trung bình của các tỉnh có chi tiêu công ở địa phương dưới 15% GDP của địa phương đó và các tỉnh có chi tiêu công ở địa phương trên 55% GDP của địa phương đó. Những tỉnh thuộc ... xuyên cấp tỉnh của các địa phương thường chiếm từ 10% đến 20%. Chi thường xuyên cấp huyện của các địa phương phần lớn chiếm từ 25% đến 40%. Tỷ trọng chi khác cấp huyện của các địa phương thường ... của Việt Nam chỉ ra rằng phân cấp tài khoá có ảnh hưởng tiêu cực đến tăng trưởng kinh tế tại các địa phương ở Việt nam. Như vậy, đã có một số nghiên cứu về vấn đề chi tiêu ngân sách ở các địa”

- Nick học mãi : nobita_haudauluoinhac...
- Tên thật :Nguyễn Tiến Đạt
- Năm sinh:1998
- Yahoo: để coi lại đã !
______________________________

Có thể bạn quan tâm

GEN KHÁNG BỆNH Ở VẬT NUÔI VÀ TIỀM NĂNG ĐÓNG GÓP TỪ CÁC GIỐNG ĐỊA PHƯƠNG CỦA VIỆT NAM pdf

 • 13
 • 2
 • 0
“ ... V TIỀM NĂNG ĐÓNG GÓP TỪ CÁC GIỐNG ĐỊA PHƯƠNG CỦA VIỆT NAM CÁC GIỐNG ĐỊA PHƯƠNG CỦA VIỆT NAMCÁC GIỐNG ĐỊA PHƯƠNG CỦA VIỆT NAM CÁC GIỐNG ĐỊA PHƯƠNG CỦA VIỆT NAM Disease Resistance Genes ... kháng bệnh ở vật nuôi và tiềm năng đóng góp từ các giống địa phương của Việt Nam 802 3 az ]a ^_] d{ a 55adjaXãd\c]a4.1. Cỏc ging vật nuôi địa phương .   k ! 6 BJ ... tiềm năng đóng góp từ các giống địa phương của Việt Nam 804 Monicat F., Tixier-Boichard M., Verrier E., Maillard J-C, and Rognon X. (2009). Genetic analysis of local Vietnamese chicken provides”

cũng đăng kí đây
nick : thuymiz
yahoo: cochunho_lovemoney
D.O.B: 06/09/1994

mình *** địa, thích đi du lịch thôi, nên đăng kí vào đây
mà topic cứ như nơi chém gió ấy nhỉ

Có thể bạn quan tâm

Tác động của chi tiêu công tới tăng trưởng kinh tế tại các địa phương ở Việt Nam doc

 • 24
 • 20
 • 0
“ ... ngân sách các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (gọi chung là các địa phương), các báo cáo và điều tra của tổng cục thống kê về GDP các địa phương. Trong quyết toán của từng địa phương ... xuyên cấp tỉnh của các địa phương thường chiếm từ 10% đến 20%. Chi thường xuyên cấp huyện của các địa phương phần lớn chiếm từ 25% đến 40%. Tỷ trọng chi khác cấp huyện của các địa phương thường ... xem xét thống kê trung bình của các tỉnh có chi tiêu công ở địa phương dưới 15% GDP của địa phương đó và các tỉnh có chi tiêu công ở địa phương trên 55% GDP của địa phương đó. Những tỉnh thuộc”

Đăng kí cùng mọi người cho zui.
Tên: Hạ Kiều
Nick: niemkieuloveahbu
Năm:1995
yh:Niemkieu_loveaaronyan

ẹ, không được póc tem của sensei ...

- Tên: Nguyễn Thị Minh Châu
- Nick học mãi:saklovesyao
- Quê quán: Hà Nội
- Yahoo: sisterofclampfamily và saklovesyao