sợ mổ giun

Cập nhật: 14/01/2015

sợ mổ giun

Các bạn ơi! hãy cho mình cách để có đước sự can đảm đi nha. ở môn sinh học vào tiết thực hành mổ giun, lãi , thằng lằng, ... mình rất sợ, mình ko dám bốc lên, nhưng thầy nói phải làm, còn ko thì ko có điểm. bạn nào có kinh nghiệm hãy cho mình lời khuyên nha! mình rất cảm ơn.

đem theo gang tay, mổ giun thì đeo khẩu trang, cầm dao cho có lệ còn việc còn lại mặc tụi con trai. thú thật mình chẳng biết giun thế nào nữa cơ nên mình không sợ mà chỉ tò mò thôi hiiiiiiii

say mê học tập đừng yêu sớm
nợ gánh giang sơn chớ nợ tình

Có thể bạn quan tâm

ỨNG DỤNG MỘT SỐ MƠ HÌNH LÝ THUYẾT CHUỖI CUNG ỨNG.pdf

  • 152
  • 909
  • 19
“ ... dựng mạng lưới cung cấp dự phòng để phòng tránh rủi ro. Để giảm gánh nặng tồn kho do hiệu ứng sợi dây thừng, yêu cầu thông tin thị trường phải được chia sẻ trung thc ti nh cung cp. ã Tỡm ngun ... thực tế, những chuỗi càng dài thì ảnh hưởng của hiệu ứng này càng lớn. Hình 2.9: Hiệu ứng sợi dây thừng http://www.ebook.edu.vn 29nhiều lần cho cùng một đơn hàng. 2/ Vận chuyển nhiều ... được xem như một thành phần của tiếp thị. Đến những năm 1960, tổng chi phí được đưa ra phân tích, mổ xẻ, khi đó “hệ thống tổ chức hậu cần tích hợp “ được hình thành và ứng dụng. Nó đã thay đổi”

cần đeo khẩu trang đeo bao tay để đảm bảo vệ sinh và nên dung dao lam còn không nhờ người cùng nhóm làm hộ nếu quá sợ

Đeo Bao tay vào,bịt khẩu trang vào để hok thấy khinh , nếu còn sợ thì vừa cầm vừa nháy mắt và hát nhỏ nữa thế thì hok sợ đâu!

HEYZ ! THÌ CẬU CỨ ĐEO KHẨU TRANG VÀO , tớ cũng đã mổ giun rồi , tớ phải vuốt ngược vuốt xuôi con giun sau đó nêu cảm giác khi vuốt con giun ( nghe là không muốn ăn cơm rồi >.< ) sau đó lấy ghim , ghim vào đầu và đuôi giun , đổ cồn vào cho giun chết, cuối cùng là mổ giun . Thật ra thì cũng chẳng sợ gì lắm đâu mà có lúc còn thấy giun dễ thương nữa đó . Chúc bạn may mắn (nhớ đừng có "ngủm"trong khi mổ đấy nhé )

à ,cứ thế cho tay vào con giun ấy ,kéo cho nó giãn dài ra mổ cho dễ
Sau khi mổ xong thì rửa sạch tay & dụng cụ là đc rồi .

Đừng lo thầy sẽ phát dụng cụ đầy đủ cho mìng chứ phải mổ bằng tay đau mà sợ hả trời . Lúc đầu mình điến hồn luôn cứ tưởng là dùng tay môr ai ngờ thầy phát dụng cụ không cần mang găng tay gj cho phiền, với lại ba chuyện đó để con trai còn mình chỉ ngó thôi

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu và đánh giá một số mô hình chăn nuôi đại gia súc trên địa bàn tỉnh Bình Định

  • 46
  • 295
  • 2
“ ... phải có máng uống riêng và luôn luôn có nước sạch trong máng.Sau khi kết thúc vỗ béo phải bán mổ thịt ngay. 23 Sinh – KTNN, Trường Đại học Quy Nhơn cần có những nghiên cứu sâu hơn về lĩnh”

OÁI!!!!! Phải vuốt giun cơ à? Eo ơi! Chắc tôi phải chết vì sợ quá đi mất...hjchjchjc

Có thể bạn quan tâm

NGHIÊN CỨU SỰ TÍCH LŨY KIM LOẠI NẶNG (Pb, As) TRONG ĐẤT VÀ TRONG MỘT SỐ LOÀI GIUN ĐẤT Ở KHU KINH TẾ MỞ CHU LAI

  • 8
  • 123
  • 0
“ ... thu mẫu II. ĐỐI TƯƠNG, ĐỊA ĐIỂM VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU2.1. ĐỐI TƯƠNG NGHIÊN CỨUHình 2.1. Giun đất (giống pherentima) I. M Uãt l ngun ti nguyờn cú gii hạn, có vai trò đặc biệt quan ... HỌC – MÔI TRƯỜNGNGHIÊN CỨU SỰ TÍCH LŨY KIM LOẠI NẶNG (Pb, As) TRONG ĐẤT VÀ TRONG MỘT SỐ LOÀI GIUN ĐẤT Ở KHU KINH TẾ MỞ CHU LAI – HUYỆN NÚI THÀNH – TỈNH QUẢNG NAM SVTH: TRẦN VĂN BÌNH GVHD: ... tôi chọn đề tài: “Nghiên cứu sự tích lũy kim loại nặng (Pb, As) trong đất và trong một số loài giun đất ở khu Kinh Tế Mở Chu Lai - Huyện Núi Thành- Tỉnh Quảng Nam” ”

Thực za đơn giản lém bạn à
Chắc chắn ở phòng thí nghiệm sẽ có sẵn dao và 1 số dụng cụ khác . Bạn nên đeo gang tay vào , lấy cồn loãg làm chít giun ... zùi thí nghiệm thui

thì bạn đem theo 1 cái hì hì , với lại nếu cô mà cứ bắt mổ giun thì bạn bảo là hum nay em bị mệt mới uống thuốc xong, hoặc bạn bỉu em bị đau đầu nếu cô bắt em phải mổ giun chắc bủi sáng em ăn gì thì nó.........................., cô sẽ tha cho cậu đó hì hì