dự đoán điểm chuẩn ngành dược của đh y dược tp hcm

Cập nhật: 12/01/2015

dự đoán điểm chuẩn ngành dược của đh y dược tp hcm

Có thể bạn quan tâm

Điểm chuẩn đại học ngoại ngữ- tin hoạc TP.HCM

 • 3
 • 97
 • 0
“ ... có tổng điểm thi từ 10.5 trở lên (không có điểm 0) V. Hồ sơ xét tuyển, gồm có: Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM 2012 HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY. NGÀNH MÃ NGÀNH KHỐI THI ĐIỂM TRÚNG ... đối tượng ưu tiên giảm cách nhau 1.0 điểm; mỗi khu vực giảm cách nhau 0.5 điểm. Điểm chuẩn xét tuyển nguyện vọng 2 I. Xét tuyển các ngành đào tạo chính quy bậc Đại học - Chỉ tiêu 220 Mã Mã ... tượng ưu tiên giảm cách nhau 1.0 điểm; mỗi khu vực giảm cách nhau 0.5 điểm. HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY. NGÀNH MÃ NGÀNH KHỐI THI ĐIỂM TRÚNG TUYỂN HSPT-KV3 SỐ ĐẠT ĐIỂM TT Công nghệ thông tin”

_Như vậy qua thống kê sơ bộ ta có mức điểm chuẩn của ba ngành BS đa khoa;BS răng hàm mặt ;Dược như sau : BS đa khoa (26,5 điểm) ; BS răng hàm mặt (26,5 điểm) ;Dược (27,5 điểm)

Năm nay có lẽ là năm điểm chuẩn cao nhất từ trước đến nay đối với Y Dược TP.HCM

_Theo các bạn ngành nào trong ĐH Y Dược TP.HCM có điểm chuẩn cao nhất. Có bao nhiêu người dự đoán giống bạn ? Trả lời đúng sẽ có thưởng đó nghen!:-)

Có thể bạn quan tâm

BÀI VĂN ĐIỂM 10 DUY NHẤT CỦA ĐH 2009

 • 6
 • 118
 • 1
“ ... thời Trong kỳ tuyển sinh đại học năm nay, Nguyễn Trung Ngân dự thi ĐH Cần Thơ là thí sinh duy nhất trong cả nước đạt 9,75 (làm tròn thành 10 điểm) . Được sự đồng ý của tác giả và ĐH Cần Thơ, VnExpress.net ... giành nhiều tài năng và tâm huyết để x y dựng. Truyện được trích từ tập "truyện T y Bắc" (1953) của Tô Hoài. Trong chuyến đi cùng bộ đội vào giải phóng miền T y Bắc (1952), Tô Hoài đã có ... người chết thay cho APhủ trên cái cột tưởng tượng đó. Thế nhưng, Mị vẫn không th y sợ, sự suy tưởng của Mị là có cơ sở của nó. Cha con Pá Tra đã biến Mị từ một con người y u đời, y u cuộc sống,”

_Bạn trum123 thi ngành gì vậy?(bao nhiêu điểm).Mình thấy năm nay bạn nào thi cũng điểm cao nên việc đoán điểm chuẩn hơi khó .Theo mình biết thì điểm Y thành phố luôn cao hơn Dược và BS Răng Hảm mặt (tuy nhiên đây không phải là điều luôn đúng )
Vd : Năm 2005 : Y=Dược=BS Răng Hàm mặt =26đ
Năm 2006 : Y (24,5 ) ;Dược (23,5) ;Răng hàm mặt (23)

Nhưng điểm khác biệt ở đây là năm nay là số lượng thí sinh đăng kí ngành dược khá cao,cao hơn cà Y và Răng Hàm Mặt (tỉ lệ chọi của Dược là 34,81 ;Y là 24 ,5 ;Răng hàm mặt là 18,1)

Các bạn có thể dựa vào số liệu trên để dự đoán điểm chuẩn (Y ,Dược,Răng Hàm Mặt,...)

tui thi RHM,đc 27 đ;ko biết điểm chuẩn ra sao,thấy y HN mà sợ.Nhưng nếu đoán thì,RHM(25) dược(26) y(25). Tui đang ko biết chọn CNTT hay RHM?

Có thể bạn quan tâm

Báo cáo tốt nghiệp Dự đoán năng lực cạnh tranh của Ngân hàng thương mại cổ phần An Bình docx

 • 71
 • 50
 • 0
“ ... lược dựa trên khả năng vượt qua các y u điểm của công ty để tận dụng cơ hội thị trường. (3) ST (Strengths - Threats): các chiến lược dựa trên ưu thế của của công ty để tránh các nguy cơ của ... n y càng cao cho th y khả năng tài chính của ngân hàng càng mạnh, càng tạo được uy tín, sự tin c y của khách hàng với ngân hàng càng lớn.  Quy mô và khả năng huy động vốn Khả năng huy động ...  Danh tiếng, uy tín và khả năng hợp tác Tâm lý của người tiêu dùng luôn là y u tố quyết định đến sự sống còn đến hoạt động của NHTM với hiệu ứng d y chuyền do tâm lý của người tiêu dùng”

_Sau đây là kết quả tổng hợp trên trang http://www.vietnamnet.vn/giaoduc/ điểm thống kê từng ngành của Y Dược TP.HCM .Các bạn có thể tham khảo tại địa chỉ sau: http://www.vietnamnet.vn/giaoduc/tuy...007/08/726157/

Có thể bạn quan tâm

BÁO CÁO "ỨNG DỤNG KHAI PHÁ DỮ LIỆU XÂY DỰNG CÔNG CỤ DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN " potx

 • 8
 • 104
 • 2
“ ... Analysis Services và các công cụ liên quan. Đối với bài toán dự đoán kết quả học tập cuối khóa của sinh viên, đề tài đã đề xuất x y dựng sáu mô hình dự đoán dựa trên các kỹ thuật c y quyết ... x y dựng công cụ dự đoán kết quả học tập của sinh viên” đi sâu vào việc khai phá dữ liệu từ thông tin cá nhân, điểm tuyển sinh đầu vào kết hợp với lộ trình học để dự đoán kết quả học tập của ... để x y dựng mô hình dự đoán kết quả học tập của sinh viên. Đề tài tiến hành so sánh kết quả của các kỹ thuật để lựa chọn kỹ thuật cho kết quả chính xác nhất. Từ đó, x y dựng chương trình dự báo”

_Các bạn có thể tra điểm thi đại học Y Dược thành phố tại địa chỉ sau :
http://www3.tuoitre.com.vn/Tuyensinh...&ChannelID=142

Năm nay thủ khoa chia điều cho các ngành như :BS răng hàm mặt (1 người ) ;BS Đa Khoa (2 người ) ;Dược sĩ (1 người) tất cà đều 29,75 .Kết quả thi thật không ngờ đối với mình...

Có thể bạn quan tâm

trường y dược tp hcm tuyển sinh tùy ngành. ví dụ như năm vừa rồi . có người thi vào đa khoa dc 26.5 vẫn rớt . lý do là cậu ấy thi sinh có 6 đ. bởi vậy điểm chuẩn chỉ có ý nghĩa tương đối. và dược tp năm nay điểm cỡ năm trước

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá mức độ đáp ứng của chương trình huấn luyện kỹ năng y khoa đối với sinh viên y khoa, trường ĐH Y Dược Cần Thơ

 • 25
 • 150
 • 1
“ ... TRÌNH HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG Y KHOA ĐỐI VỚI SINH VIÊN Y KHOA, TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ Chuyên ngành: Đo lường và đánh giá trong giáo dục Mã số: Chuyên ngành đào tạo thí điểm ... học tập kỹ năng y khoa. Nhận th y p<0.001, cho th y mức độ cảm nhận của SV ở mức độ tốt có ý nghĩa thống kê. P Y5 =0.021<0.05 và P Y6 <0.001 nên cả hai đối tượng Y5 Y6 đều có mức ... học kỹ năng y khoa nói riêng. Thái độ n y cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn ngành chuyên môn sau khi tốt nghiệp đào tạo y khoa. Hoạt động giảng d y của giảng viên có tác động làm thay đổi mối”

_Hình như theo trang tuổi trẻ ghi nhận thì khoảng tối nay ĐH Y Dược TP.HCM sẽ công bố điểm thi.

Có thể bạn quan tâm

Nghiên cứu và dự đoán tiềm năng phát triển của giảng viên dựa trên các đặc tính nghiệp vụ và hồ sơ cá nhân làm cơ sở xây dựng chương trình phát triển đội ngũ giảng viên

 • 130
 • 65
 • 0
“ ... ability of supplying various services for society: 3.16; and in the ability to Conduct mission services for the society: 3.14. In summary, the assessment of content quality and capacity of ... Duc. School Department is directly managing the faculty, so their reviews will hopefully help us look closely on the actual quality of the faculty at the university. At the same time, the thesis ... attitudes he is not ranked properly. Actually, a teacher is not ranked only by his teaching work; he is ranked by another works too. A person may be good in many things but considering his performance”

_Mình đã dự đoán điểm chuẩn các ngành Y,BS răng hàm mặt .Bây giờ tới dự đoán điểm chuẩn ngành dược nhe các bạn.(do số lượng thí sinh dự thi khá đông nên mình dự đoán điểm chuẩn thấp nhất 24 điểm(hơn năm rồi 0,5 đ)

Có thể bạn quan tâm

dự kiến điểm chuẩn ĐH năm 2011 của một số trường ĐH

 • 5
 • 6
 • 0
“ ... còn lại của khối A là 20,5 điểm. 21 ĐH Dược Hà Nội Điểm chuẩn sẽ tăng so với điểm chuẩn của năm 2010 là 23,5 điểm. 22 ĐH Điện lực X y dựng điểm chuẩn trúng tuyển theo chuyên ngành, thấp ... phẩm TP. HCM Điểm chuẩn NV1 có thể chỉ bằng điểm sàn chung của Bộ GD-ĐT 14 ĐH Luật TP. HCM Điểm chuẩn dự kiến tương đương năm 2010 (từ 14,5-20,5 điểm t y ngành, khối) 15 ĐH Lạc Hồng dự kiến ... sách): 17 4 ĐH X y dựng Khối A: 18 điểm Khối V (ngành kiến trúc): 24,5 điểm (đã nhân hệ số), Ngành quy hoạch: 17 điểm. Điểm chuẩn của ngành x y dựng dân dụng và công nghiệp, x y dựng cầu đường,”

_Ai thi Y ,Dược TP vào bầu chọn cho vui.Mình nghĩ điểm chuẩn một số ngành sẽ tăng do số lượng thí sinh dự thi đông (có thể tăng từ 1 đến 2,5)