chính thức công bố với mọi người

Cập nhật: 12/01/2015

chính thức công bố với mọi người

Có thể bạn quan tâm

Tự tin trong giao tiếp... học cách nói chuyện với mọi người ở mọi lúc

 • 10
 • 713
 • 74
“ ... nói chuyện với mọi người mọi lúc mọi nơi Tôi nghĩ rằng việc trò chuyện cũng giống như chơi golf, như lái xe hay làm chủ một cửa hàng. Nghĩa là, bạn càng thích thú, càng quen với nó bao nhiêu ... khách của tôi, tất cả mọi người, từ tổng thống, các bộ trưởng đến các vận động viên thể thao, đến những người bình thường… Bạn sẽ không bao giờ nói chuyện thành công một khi người ta nghĩ rằng ... tôi luôn tự hào về xuất xứ ấy. Tôi tự hào mình là người Do Thái, tôi tự hào được sinh ra ở Brooklyn. Tôi thích được nói điều đó với tất cả mọi người. êm xuôi trót lọt. Và từ đấy trở đi, tôi”

Đến hạn khóa top rồi, cám ơn mọi người vì những lời chúc tốt đẹp.

thanks mọi người lần nữa

Có thể bạn quan tâm

Khái niệm tri thức khoa học, tri thức công nghệ và mối quan hệ giữa tri thức khoa học và tri thức công nghệ.DOC

 • 15
 • 448
 • 5
“ ... tri thức khoa học, tri thức công nghệ và mối quan hệ giữa tri thức khoa học và tri thức công nghệ.Tri thức là kết quả của các quá trình nhận thức của con người về đối tượng được nhận thức, ... giữa tri thức khoa học và tri thức công nghệ.Khoa học và công nghệ có quan hệ khăng khít bền chặt với nhau. Ngày nay khi nói đến công nghệ, người ta hiểu ngay trong nó có khoa học. Trong công ... khoa học công nghệ trình độ cao, v.v. IV.Liên hệ vai trò của tri thức khoa học công nghệ với sự phát triển kinh tế ở Việt Nam. 1. Quan điểm của Đảng ta về vai trò của tri thức khoa học công nghệ”

Công bố xong rùi ^^ Cảm ơn tất cả đã quan tâm và chia sẻ, mình rất vui ^^ còn bây h xin được khoá Top...

Có thể bạn quan tâm

Cách tạo mối quan hệ tốt với mọi người

 • 5
 • 102
 • 16
“ ... bất cứ nơi đâu bạn đến. Nhiều người sống với ý nghĩ rằng tình yêu thật hiếm. Suy nghĩ đó có thể khiến họ phải gắn bó với bất cứ điều gì đến với họ, kể cả là với một người không hợp. Một điều ... là ai để ý thức được những giá trị và mục tiêu của riêng bạn. Nếu không, bạn có 4. Đừng cố thay đổi hay sửa người khác Hãy để mọi người chính họ, kể cả bản thân bạn. Nhiều người trong ... gì tốt đẹp trong con người đó và để họ biết, nó sẽ mang đến những gì tuyệt vời nhất. 7. Họ đến ta đón chào, họ đi ta không níu kéo Cách tạo mối quan hệ tốt với mọi người 1.Không bao giờ”

------
thanks dù ko bít bác Anh chúc cái gì

hà hà
vừa lấy lại nick để dùng chung cho lên hok phải lúc nào cũng tôi dùng đâu
add nick mới làm gì bà khi nào cũng ẩn mất công gọi

----
chai` del làm gì

để đó cho vui có sao

Có thể bạn quan tâm

583 Thông tin tài chính và công bố thông tin tài chính trong mối liên hệ với các quyết định đầu tư chứng khoán

 • 215
 • 27
 • 1
“ ... khoán TP.HCM với tên gọi: THÔNG TIN TÀI CHÍNH VÀ CÔNG BỐ THÔNG TIN TÀI CHÍNH TRONG MỐI LIÊN HỆ VỚI CÁC QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN Với việc nghiên cứu về thông tin tài chính công bố thông ... trình công bố thông tin tài chính của các công ty niêm yết diễn ra như thế nào? Đồng thời khảo sát thực trạng về ảnh hưởng quyết định của nhà đầu tư đối với các thông tin tài chính được công bố ... đại chúng, hầu hết các công ty niêm yết thường không công bố Bản thuyết minh báo cáo tài chính. Bên cạnh đó cũng có một số công ty có công bố Bản thuyết minh báo cáo tài chính nhưng các Bản thuyết”

bà anỳ giỏi
mình hỏi vẫn cứ giấu
thôi
chúc mừng nhé
mà sao cái sinh này lắm đôi thế trong khi kết bạn cảu mình căhngr thấy đôi nào
nản quá

Có thể bạn quan tâm

Công nhận giống chính thức giống cây trồng mới

 • 5
 • 1
 • 0
“ ... trọt của giống đề nghị công nhận; 4. - Báo cáo kết quả khảo nghiệm DUS (bắt buộc đối với cây trồng chính) ; 5. - Biên bản họp Hội đồng khoa học cơ sở đề nghị công nhận chính thức; 6. - Ý kiến đánh ... xuất thử, quyết định công nhận chính thức giống cây trồng mới. Đối tượng thực hiện:Tất cả TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí: Tên phí Mức phí Văn bản qui định 1. Thẩm định công nhận giống cây ... của Hội đồng khoa học, Cục Trồng trọt quyết định công nhận chính thức giống cây trồng mới. Hồ sơ Thành phần hồ sơ 1. - Đơn đề nghị công nhận giống cây trồng mới (Phụ lục 5); 2. - Báo”

hê hê toàn dân học sinh ra cả mà... mà học sinh như nào thì... biết rùi đấy :>

Có thể bạn quan tâm

Tài liệu AP chính thức tuyên chiến với công cụ tìm kiếm doc

 • 3
 • 3
 • 0
“ ... thể kiếm tiền trên công sức của họ bằng cách đăng quảng cáo trên những AP chính thức tuyên chiến với công cụ tìm kiếm Nguồn: abviet.com Tuần trước, hãng tin AP công bố kế hoạch bảo vệ bản ... Theo ông, mục tiêu của chính sách này không phải là làm giảm lượng người sử dụng tin tức, mà là buộc họ phải trả tiền cho việc sử dụng tin dưới bất kỳ hình thức nào. Các công ty cung cấp dịch ... trên toàn thế giới. Chúng thật sự hữu ích”. Một số hãng tin cũng đồng tình với Google và cho rằng việc đối đầu với các công cụ tìm kiếm là sai lầm. Kế hoạch mới đã được ban điều hành AP thông”

Ông kiếm cho tui một bà vợ đi???

Có thể bạn quan tâm

Chính thức công bố kế hoạch cải cách hệ thống thuế docx

 • 2
 • 3
 • 0
“ ... đó, công tác quản lý thuế đã được hiện đại hóa toàn diện cả về phương pháp quản lý, thủ tục hành chính, tổ chức bộ máy cơ quan thuế, đội ngũ cán bộ, ứng dụng công nghệ thông tin trong công ... tác quản lý thuế, qua đó nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý thuế. Để tiếp tục công việc này, Bộ Tài chính đã xây dựng trình Chính phủ phê duyệt Chiến lược cải cách hệ thống thuế ... Quyết định số 732/QĐ-TTg ngày 17/2/2011 của Thủ tướng Chính phủ. Trên cơ sở Chiến lược đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Bộ Tài chính đã xây dựng và ban hành Quyết định số 2162/QĐ-BTC”

-------
ui dzời em muốn nói thẳng với cô này thì nói đi, làm gì mừ...

Có thể bạn quan tâm

Giáo án Giáo dục công dân lớp 6 : Tên bài dạy : SỐNG CHAN HOÀ VỚI MỌI NGƯỜI doc

 • 5
 • 138
 • 1
“ ... tâm đến mọi người mặc dù bác bận rất nhiều công việc. 2. Nội dung bài học: a. Khái niệm: Sống chan hoà là sống vui vẻ, hoà hợp với mọi người, sẵn sàng SỐNG CHAN HOÀ VỚI MỌI NGƯỜI I. ... - Có kỹ năng giao tiếp ứng xử cởi mở, hợp lý với mọi người, trước hết với cha mẹ, anh em, thầy cô, bạn bè. Có kỹ năng đánh giá bản thân và mọi người xung quanh trong giao tiếp thể hiện biết ... Truyện đọc: “ Bác Hồ với mọi người - Bác đi thăm hỏi đồng bào ở mọi nơi nhất là vùng có khó khăn. - Bác quan tâm đến tất cả mọi ? Tìm biểu hiện trái ngược với sống chan hoà. ”

----
ặc ặc em chúc mừng mỗi chị ý mà không chúc mừng anh hả?

Bài viết liên quan