thách đấu thách đấu đây

Cập nhật: 12/01/2015

thách đấu thách đấu đây

Có thể bạn quan tâm

Ngu van 6 On tap ve dau cau ( dau cham dau cham hoi dau cham than)

 • 9
 • 1
 • 4
“ ... bộ phận chú thích của nó- Giữa các vế của một câu ghép.II. Chữa một số lỗi thường gặp. Dưới đây là một số câu chép lại từ một số tác phẩm văn học nhưng thiếu hoàn toàn dấu phẩy. Em hãy đặt ... Đến Dự Giờ Thăm Lớp ÔN TẬP VỀ DẤU CÂU- Dấu phẩy.III. Luyện tập.2. Với mỗi dấu ba chấm dưới đây, em hãy chọn thêm một chủ ngữ thích hợp để tạo thành câu hoàn chỉnh.a) Vào giừ tan tầm, xe”

vay the cho tui hoi Kien len hoa de lam gi ,kiem thuc an tren do ah ???? Voi lai tai sao prisopissrin co the tham len deu thuc an de thuc an khoi bi nam moc, trong khi ham kien cach nguc bang mot cai dau cua nó????

Uh cái này ghê lắm nó còn có thể làm mất tác dụng của thứa ăn nữa cơ
Cái phấn hoa có thể bị Kiến nó vệ sinh khi về nhà rồi.Có ai xem Ctrinh động vật không:Tui thấy kiến nó đi 1 lần kiếm được rùi nó phắn về nhà luôn ,rửa ráy chân tay rùi vô tổ-->Chắc nó ăn luôn chỗ phấn hoa rồi
Chắc cái nì U phán đoán khi đọc sách đúng hok????Quá trình tư duy phải qua 2 bước :Tư duy trừu tượng và cái gì ấy-->Mới có 1 đáp án chính sác được.
Chúc U có thêm nhìu kiến thức mới(Cách học của U đúng đó:Đọc sách phải liên hệ đc với cuộc sống)

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen pdf

 • 31
 • 231
 • 5
“ ... ắ au lng, xng sng au nhc quỏ khụng c động được: Đậu đen 1 đấu, chia làm 5 phần: 3 phần sao, 1 phần luộc, 1 phần đồ chín. Thêm 3 đấu rượu cho vào bình, dùng nồi lớn đổ nước vào, chưng cách ... http://www.ebook.edu.vn 92.2.3 Tác dung của đậu đen Hình2.6 Hạt đâu den Đây là nguồn thực phẩm ngon miệng và cú li cho sc khe. ắ cung cp ngun cht xơ hữu ích giúp giảm ... cốc như gạo nâu, gạo lức sẽ tạo ra nguồn protein chất lượng cao, hoàn toàn không có mỡ và dưới đây là một số lợi thế chính chữa bệnh từ u en. ắ u en cú tỏc dng kh c sulfates Do có chứa khoáng”

Chào các bạn
Mấy hôm vừa rồi tôi bị ốm
Thật xin lỗi các bạn
Sút mất 5 kí chán thật
Dây là đáp án .Xin lỗi các bạn vì dể các bạn chòe đợi lâu:::::::
Kiến ko thể thụ phấn cho hoa dược vì:::::


Ở ngực của kiến có một loại tuyến. Nó tiêt ra một chất kháng sinh gọi làrisopissrin( mình ko nhớ rõ lắm )
Chất kháng sinh này là con dao 2 lưỡi 1 mặt nó có thể tiêu diệt toàn bộ các loại vi khuẩn trong tổ kiến khiến cho tổ kiến luôn sach sẽ. Cũng vì lẽ này mà tổ kiến ko bao giờ bi âm mốc.Nên thức ăn trong tổ kiên có thể dể hàng tháng trời mà ko bi mốc.Dồng thời chất kháng sinh nay làm cho phấn hoa mất đi chức năng bình thường của nó. Vì thế mà kiến ko thể thụ phấn cho hoa dược.
Nếu có gì sai thi mời các bạn cứ pm tôi nhé
Bibibibibibi nhé

Này nói giii``` đấy

ui bạn ấy còn bận mà,sẽ có đáp án thôi cứ chờ từ từ,có phải nhà ai cũng nối mạng đâu?có phải ở đâu cũng có mạng đâu?thông cảm đi mà!

Sai rồi bạn ơi ><
không sao tiếp tục cố gáng nhé
bye (Buồn ngủ rồi)

Đáp án ở tôi chứ đâu
2 ngày nũa mới nói :P :P :P

Có thể bạn quan tâm

Tử vi trọn đời tuổi Dậu: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu

 • 29
 • 126
 • 0
“ ... những tháng sau đây, tuổi Đinh Dậu sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu sanh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng sau đây cuộc đời sẽ ... vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sanh vào những tháng: 1, 7 và 8 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn phải ... tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, chỉ một vợ một chồng mà thôi, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 4, 10 và 12 Âm lịch.Trên đây là diễn”

khi có tấn công kiến sẽ phản xạ và trong bụng chúng tiết ra một lượng nhỏ axit fomic tất nhiên làm hạt phân không thể tạo hợp tử

Có thể bạn quan tâm

Hạt Đậu ( Ðậu Ðỏ - Đậu Xanh - Đậu Đen - Đậu trắng - Đậu nành - Đậu phọng ) pps

 • 7
 • 35
 • 1
“ ... làm giảm bớt hơi của đậu trong quá trình tiêu hóa. Nhà hóa học Alfred Olson giới thiệu cách sau đây. Trước khi nấu, ta hãy ngâm đậu với nước trong một đêm; sau đó đổ nước đi. Nhúng đậu trong ... nhu cầu Insulin để chữa bệnh tiểu đường, vì đậu làm đường trong máu tăng lên rất chậm.3- Gần đây các nhà khoa học lại mới tìm ra một tác dụng vô cùng bổ ích của các hạt đậu, đó là khả năng”

kiến thường định vị đường đi bằng mùi , hạt phấn cũng có mùi làm cho kiến không thể xác định được hướng đi nên.....................

[quote="hophuong"]TUI NHỚ LÀ CÔ GIÀO TUI CÓ NÓI TRÊN MÌNH CON KIẾN THƯỜNG XUYÊN TIẾT RA MỘT CHẤT GÌ ĐÓ LÀM MẤT TÁC DUNG CỦA PHẤN HOA HAY MỘT CÁI GÌ ĐÓ ĐẠI LOẠI NHƯ VẬY.
KÔ BIẾT PHẢI NHƯ VẬY KÔ NHẨY.[/quote

Sắp tới đáp án rồi đó bạn ơ::: (Mãi mới có hi vọng co người giải đươc)
Cố suy nghĩ lại nhé(Cần đầy Đủ và chính xác hơn chứ không phải qua loa thế nhé)
Tiếp tục cố gắng la được mà: >< ><
Tui chờ tin bạn đó
Nếu không thể giải thích cặn kẽ hơn thì 2 ngày nữa tôi sẽ đưa ra đáp án :> :> :>

Bài viết liên quan