lớp học sinh ôn thi đại học

Cập nhật: 12/01/2015

lớp học sinh ôn thi đại học

Có thể bạn quan tâm

On thi đại học sinh 12 đề 1

 • 6
 • 35
 • 2
“ ... thuộc đại Trung sinh. B.Kỉ Tam điệp thuộc đại Trung sinh. C.Kỉ Than đá thuộc đại Cổ sinh. D.Kỉ Pecmơ thuộc đại Cổ sinh. Câu 18: Lai xa được sử dụng phổ biến trong chọn giống cây trồng sinh sản sinh ... tổng hợp trắc nghiệm sinh 12 dàng cho ôn thi 1. Chiều hướng tiến hoá cơ bản nhất của sinh giới là A. Thích nghi ngày càng hợp lý. B. Tổ chức ngày càng cao C. Ngày càng hoàn thi n. D. Ngày càng ... biệt nên không thể giao phối với nhau.B.Sự không tương hợp giữa hai bộ nhiễm sắc thể của bó mẹ về số lượng, hình thái, cấutrúc.C.Con lai khác loài sống được mà không có khả năng sinh sản.D.Hợp”

oá, nhưng dạo nì anh biến đi đâu đấy, mừ dạo này bọn em bận học thật.hix
anh định mở lại hả, em ủng hộ liền

Có thể bạn quan tâm

Ôn thi đại học sinh sinh

 • 60
 • 18
 • 1
“ ... la` đơn vị sinh sản của loài trong tự nhiên. Ở những loài sinh sản hữu tính tự phối, sinh sản vô tính hay sinh sản sinh dưỡng thì có quan hệ mẹ con, nhưng không có quan hệ đực cái, thi u mối ... nay đã được sinh học hiện đại xác minh đó là các gen tồn tại trên NST thành cặp tương ứng.- Chính Menđen không hiểu được mối quan hệ giữa gen, môi trường và tính trạng. Sinh học hiện đại đã làm ... mới.2. Nhịp sinh học: Nhịp sinh học là khả năng phản ứng của sinh vật một cách nhịp nhàng với những thay đổi có tính chu kỳ của môi trường. Đây là sự thích nghi đặc biệt của sinh vật với môi”

bắt đầu mở lại Game Show vào thứ 5 tới, được không mọi người ?
dạo này anh chưa có máy, online toàn phải ngồi quán nên lên ít, mong mọi người thông cảm

Có thể bạn quan tâm

on thi dai hoc sinh hoc

 • 27
 • 18
 • 0
“ ... tiến hóa hóa học b. Sự tiến hóa sinh học c. Hợp chất hữu cơ d. Vỏ Trái đất 152. Trong công nghệ sinh học, đối tượng thường được sử dụng làm để sản xuất các sản phẩm sinh học là: a. ... nhân lí học, hóa học và những rối loạn trong quá trình sinh lí d. rối loạn trong quá trình sinh lí, hóa sinh của tế bào 180. Đột biến gen làm tăng số bông trên khóm, tăng số hạt trên bông ở ... thể dị hợp của các alen luôn luôn tốt hơn thể đống hợp b. Cơ thể đồng hợp trội của các alen luôn luôn tốt hơn thề dị hợp c. Cơ thể đồng hợp trội của các alen luôn luôn tốt hơn thể đồng hợp”

ủa, ủa,hôm này thứ năm nè>****************************>>>>>>>>>

cho mình tham gia lớp với được hok có gì pm nick phamquoc_dat hoặc vào website anhbonpro.very.to

Có thể bạn quan tâm

Bài giảng về Tổ hợp dành cho học sinh ôn thi Đại học

 • 37
 • 51
 • 6
“ ... caùch. Bài 91. Một lớp học có 30 học sinh nam và 15 học sinh nữ. Có 6 học sinh được chọn để lập 1 tốp ca. Hỏi có bao nhiêu cách chọn khác nhau và phải có ít nhất 2 nữ. Đại học Huế 2000 Giải ... : “chọn nữ A rồi 3 học sinh B, C, D” và “chọn nữ B rồi 3 học sinh A, C, D”. Có những trường hợp không liệt kê đủ, đếm thi u mà không biết Ví dụ : Năm nam sinh và ba nữ sinh xếp vào 8 chỗ ngồi. ... ý 6 trong 14 học sinh có : cách. 614CChọn An và Bình rồi chọn thêm 4 học sinh trong 12 học sinh còn lại có : cách. 412CVậy số cách chọn 6 học sinh trong đó An và Bình không đồng thời”

có bài tập đây:
có 1 số tế bào sinh dục của vịt nhà đang giảm phân với tổng số NST đơn và kép là 8000. Trong đó tổng số NST kép nhiều hơn số NST đơn là 1600. Số NST ở kì giữa 1, kì sau 1, kì đầu 2 tương ứng tỉ lệ 1: 3 : 2 . Số NST còn lại ở kì sau 2 phân bào.
1, Xác định số tế bào ở mỗi kì nói trên.
2, Tính tổng số tế bào sinh dục(n ) được tạo ra khi hoàn tất quá trình giảm phân.
3,Cho rằng các tế bào đang giảm phân 1 là tế bào sinh trứng, các tế bào ở giảm phân 2 là tế bào sinh tinh.Xác định số trứng và số tinh trùng tạo thành sau giảm phân.
( Biết răng 2n của vịt nhà la` 80).

Có thể bạn quan tâm

tài liệu ôn thi đại học môn hóa trường đại học khoa học tự nhiên tp.hcm

 • 138
 • 28
 • 0
“ ... thích hợp) có công thức phân tử C4H6O2 là Tài liệu ôn thi Đại học –ĐH KHTN.TPHCM 10 C. H2/Ni. D. I2. Câu 2.43 Trong máu người, nồng độ của glucozơ có giá trị hầu như không đổi làA. ... fructozơ qua nguyên tử O (C1 – O – C2). Trong phân tử không còn nhóm OH semiaxetal, nên không có khả năng mở vòng. Tài liệu ôn thi Đại học –ĐH KHTN.TPHCM 22 6CO2 + 6H2O C6H12O6 + ... -màu xanhđặc trưng-(+) có phản ứng, không yêu cầu viết sản phẩm; (-) không có phản ứng.(*) phản ứng trong môi trường kiềm. Tài liệu ôn thi Đại học –ĐH KHTN.TPHCM 23 - Lipit là những hợp”

mọi người ơi cho em tham gia với được không. Em đang học 11, kì này định thi thử đại học môn sinh ở trường nhưng kiến thức vẫn chưa có gì.Mong mọi người giúp đỡ!!!!!!!!!

Có thể bạn quan tâm

đề ôn thi đại học tiếng anh 2014 đại học ngoại ngữ

 • 6
 • 69
 • 30
“ ... “trend” is closest in meaning to____.Teacher: Tran Thi Mai 0985112600 Mã đề 179 Đề thi thử đại học SỞ GD-ĐT HÀ NỘI  ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC Môn thi: TIẾNG ANH – ĐỀ SỐ 179Thời gian làm bài: 90 ... to work D. didn’t work.20. “Do you think Harry will want something to eat after he gets here?”Teacher: Tran Thi Mai 0985112600 Mã đề 179 Đề thi thử đại học A. tendency B. aim C. growth D. ... in here. D. I’d rather you don’t smoke in here. THE END Teacher: Tran Thi Mai 0985112600 Mã đề 179 Đề thi thử đại học C. The Russian lost the game played by radio. D. Only two people can”

em xem phần sự phát triển TB sinh dục ở thực vật, phần cây có hoa - sự phát triển của hạt phấn.chổ đó có nói là sau khi tế bào sinh dục sơ khai giảm phân tạo ra 4 tế bào đơn bội,rồi mỗi tế bào đơn bội nguyên phân 1 lần tạo thành 2 tế bào, nằm trong cùng 1 vỏ bọc tạo thành hạt phấn

Có thể bạn quan tâm

bài tập vật lý hay và bài giải vật lý 12 bồi dưỡng học sinh ôn thi đại học

 • 15
 • 75
 • 13
“ ... 6:Cho một mạch điện như hình 3. Tất cả các vôn kế đều giống nhau, tất cả các điện trở đều giống nhau. Vôn kế V1 chỉ 8V, vôn kế V3 chỉ 10V. Tìm số chỉ vôn kế V5.Giải:*Tìm tỷ số R/RV+ V3 ... R2xErBCADD+-ABCR1R2R'-6x = 6E, r Trường THPT Nguyễn Xuân Ôn Giáo án bồi dưỡng học sinh giỏib. +Công của nguồn điện làm dịch chuyển điện tích q’ trong mạch là : A = q’E ... hai đầu B, D có hiệu điện thế U không đổi. Ampe kế và vôn kế đều lý tưởng. Các dây nối có điện trở không đáng kể.a. Ban đầu khóa K mở, R4 = 4 (Ω) thì vôn kế chỉ 1 (V). - Xác định hiệu”

dạ o hoc về hoán vị hay di truyền gen ạ
bọn em đang học phần đó mà khó quá
mong các anh lâpi hẳn 1 chuyên đề về phần đó đi ạ

Có thể bạn quan tâm

Đề thi trắc nghiệm dùng cho học sinh ôn thi đại học – cao đẳng pot

 • 3
 • 3
 • 0
“ ... có khả năng lưu hoá: A. cao su buna B.nhựa bakelit C. polivinylclorua D. tơ nilon 6.6 41. Công thức của amin chứa 15,05% khối lượng nitơ là. A. C2H5NH2 B.CH3NH2 C.C6H5NH2 ... dung dịch NaOH a (M). Đổ cốc 1 vào cốc 2 ta thu được kết tủa đem nung kết tủa đến khối lượng không đổi thì thu được 5,1 gam chất rắn. Giá trị của a là: A. 1,5M và 7,5M B. 1,5M và 6M C. 1M và ... Ag2O/ddNH3 và với NaOH. Đốt cháy hoàn toàn a mol A thu được tổng cộng 3a mol CO2 và H2O vậy A có công thức là. A. HCOOH B. CHO-COOH C. HCOOCH3 D. HOOC-COOH. 23. Cho các chất sau glixêrin,”

Mjnh` sin trả lời
cậu 1; D
Câu 2: B
sai thì đừng cười minh` nha

Có thể bạn quan tâm

phương pháp giải một số dạng bài tập phần cơ chế di truyền và biến dị ở cấp độ tế bào phục vụ cho ôn thi đại học và ôn thi hsg môn sinh học lớp 12

 • 23
 • 12
 • 0
“ ... dạng bài tập phần cơ chế di truyền và biến dị ở cấpđộ tế bào phục vụ cho ôn thi đại học ôn thi HSG môn sinh học lớp 12”PHẦN II: NỘI DUNGA. LÝ THUYẾTI. CƠ CHẾ DI TRUYỀN VÀ BIẾN DỊ Ở CẤP ... >C{{  I  I ‚JI.2. 2. XÁC ĐỊNH SỐ TẾ BÀO SINH RA, SỐ NST ĐƠN MÔI TRƯỜNG CẦNCUNG CẤP VÀ SỐ THOI VÔ SẮC XUẤT HIỆN (PHÁ HỦY)* XÁC ĐỊNH SỐ TẾ BÀO SINH RA QUA GIẢM PHÂN[\4!C&)2 ... 6CVO&(9i&)3&);Y- Từ một tế bào sinh tinh trùng *(e(Jh4M: 3]6B@*m4eCJJa - Từ một tế bào sinh trứng *(e(Jh4M:”

cậu trả lời đúng rồi đấy
phần nì đang là phần cơ bản trong sgk
nhưng dù sao thì cậu cũng nắm chắc kt đấy

Bài viết liên quan