Qua sách báo đã đọc, em hãy kể một số chuyến bay của các nhà du hành vũ trụ Liên Xô trong những năm 60 của thế kỉ XX.

Cập nhật: 08/01/2015

Qua sách báo đã đọc, em hãy kể một số chuyến bay của các nhà du hành vũ trụ Liên Xô trong những năm 60 của thế kỉ XX.

Có thể bạn quan tâm

Phân tích đa dạng ADN tập đoàn một số giống cây lấy dầu (lạc, vừng) và đánh giá mức độ thay đổi phân tử của các dòng cây mới chọn tạo được

 • 77
 • 75
 • 0
“ ... là một trong những bớc quan trọng và mất nhiều thời gian. Mức độ tinh sạch và hàm lợng của ADN thu đợc sẽ ảnh hởng trực tiếp tới sự thành công của các bớc tiếp theo. Mặc dù đà có một số quy ... đoạn ADN một cách ngẫu nhiên. Các đoạn ADN nhân ngẫu nhiên có thể đa hình bởi các đoạn nhân có thể có trong mẫu ADN của cá thể này nhng lại không có trong mẫu ADN của cá thể khác [70]. Năm 1990, ... truyền của các loài khác nhau nh phân tích sự đa dạng ADN giữa các giống mía [35], xác định và phân loại các kiểu di truyền của các giống đậu Hà Lan [60] , phân tích mối quan hệ di truyền giữa các”

Nhà du hành vũ trụ Liên Xô Yuri Alekseievich Gagarin trở thành con người đầu tiên vào vũ trụ.

Nhà du hành vũ trụ Liên Xô Yuri Alekseievich Gagarin trở thành con người đầu tiên vào vũ trụ khi ông vào quỹ đạo Trái Đất trên con tàu Vostok 1 của Liên Xô vào 12 tháng 4 1961, ngày này bây giờ trở thành một ngày lễ ở Nga và một số nước. Ông bay vòng quanh Trái Đất trong 108 phút. 23 ngày sau đó, trên phi vụ Freedom 7, Alan Shepard là người Mỹ đầu tiên bay vào không gian (nhưng chưa vào quỹ đạo Trái Đất), và John Glenn, trong Friendship 7, trở thành người Mỹ đầu tiên bay vòng quanh quỹ đạo Trái Đất, bay được 3 vòng vào ngày 20 tháng 2 năm 1962. 

Có thể bạn quan tâm

Em hãy kể sáng tạo “Chuyện người con gái Nam Xương” của Nguyễn Dữ.

 • 2
 • 950
 • 27
“ ... qua, tôi được trở về nhà sau khi giặc giã đã dẹpyên. Ba năm qua, tôi luôn sống trong nỗi nhớ thương và lo lắng về mẹ và vợ. Tôi quyết nghetheo lời dặn của hai người, không ham danh lợi để quay ... khi đã hiểu rõ nguồn cơn và nghĩ lại, tôi thấy mình hồ đồquá! Lúc đó tôi đã bỏ ngoài tai mọi lời phân trần, giải thích của nàng và kể cả những lời khuyênngăn của bà con làng xóm. Chỉ vì một ... huyện Nam Xương quê tôi. Từ lâu, tôi đã mến mộ tư dung tốt đẹp của nàng. Vẻ đẹp của cả tâm hồn và vóc dáng ấy đã khiến không biết bao nhiêu chàng trai mơ ước,và trong đó có tôi. Tôi quyết định bàn”

Có thể bạn quan tâm

Tài liệu Hãy kể một câu chuyện PR pptx

 • 5
 • 35
 • 0
“ ... nhân viên liên lạc, trụ sở kinh doanh, số điện Hãy nhớ rằng bạn đang gửi câu chuyện PR của bạn tới những chủ bút và nhà báo chuyên nghiệp, cùng các phóng viên vốn rất nổi tiếng trong việc ... thông quan tâm nhiều nhất. Bạn cũng nên quan sát xem các công ty trong lĩnh vực hoạt động của bạn sử dụng các câu chuyện PR nào, từ đó có thể tìm ra những ý tưởng tốt hơn cho câu chuyện của bạn. ... chuyện PR của mình lên tờ báo mình muốn, và bạn nên tận dụng lợi thế đó. Đáp ứng các nhu cầu của báo giới: Nếu bạn muốn nhận được sự trợ giúp đắc lực của báo chí và đài truyền hình trong việc”

Có thể bạn quan tâm

Tài liệu Hãy kể một câu chuyện PR ppt

 • 5
 • 32
 • 0
“ ... nhất. Đừng quên những nội dung cơ bản: Câu chuyện PR của bạn nên có những thông tin quan trọng như tên họ của nhân viên liên lạc, trụ sở kinh doanh, số điện thoại, địa chỉ email và trang web ... địa chỉ email của họ vào câu chuyện PR của bạn. gọn và hấp dẫn của bạn sẽ làm tăng tính thuyết phục cho những thông tin mà bạn đưa ra, cho dù những tin tức của bạn có quan trọng đến thế nào. ... với những câu chuyện bị bỏ qua. Đôi khi họ thậm chí còn không liếc qua câu chuyện mà các công ty gửi đến. Đừng để câu chuyện của bạn phải chịu chung số phận như thế. Nếu bạn muốn được giới báo”

Có thể bạn quan tâm

Em hãy kể một câu chuyện em và các bạn giúp đỡ người tàn tật

 • 4
 • 1
 • 6
“ ... hãy kể lại bằng lời của em. BÀI LÀM 1Thû ấy có một bà già nghèo sống độc thân. Bà tự mình ngày ngày ra đồng mò cua bắt ốc để kiếm sống qua ngày. Một hôm, bà bắt được một con ốc, vỏ nó phủ một ... cầu phúc thì bỗng nhiên có một dòng nước phun lên. Nước mỗi lúc một mạnh. Một tiếng nổ lớn đất chung quanh nứt ra tất cả đều chìm trong biển nước. Duy nhất chỉ có ngôi nhà hai mẹ con người nông ... đến nửa đường bà bèn quay lại, tìm chỗ kín, ngồi rình xem chuyện gì đã xảy ra ở nhà mình. Bỗng nhiên, bà thấy một người con gái từ trong chum nước bước ra. Nàng đẹp như một cô tiên giáng trần,”

Có thể bạn quan tâm

Em hãy kể lại câu chuyện một việc làm tốt đẹp thể hiện nếp sống văn minh ở nơi công cộng, có thể đối chiếu với việc làm sai trái ở nơi đó, lúc đó - văn mẫu

 • 2
 • 206
 • 1
“ ... đi qua. Bác cố khuyên chúng tôi không nên đá bóng trên đường nhưng chúng tôi không bỏ vào tai. Độ năm phút sau, một cụ già trạc sáu mươi tuổi đi tới, cụ ôn tồnbảo chúng tôi: “ Các cháu ơi! Các ... lúng búng trong miệng: “ Thưa chú, việc làm của chúng cháu đã sai, mong chú tha thứ!”. Chú lái xetừ từ mở đôi mắt vẻ hiền hậu nhưng mệt mỏi, rồi vẫy chúng tôi lại gần:- Các cháu ạ, chú đã nghe ... bên chú… khoảng 4 giờ chiều thì chú lái xe đã tỉnh hẳn. Chú ngồi dậy bên hai chúng tôi. Tôi nói: “ Chú ơi! Chú còn mệt! Hãy nằm cho khỏe đã! ”. Theo ý của tôi, chú lái xe nằm xuống. Tôi nháy Dũng”

Có thể bạn quan tâm

Em hãy kể một câu chuyện đã được nghe được kể về tính trung thực - văn mẫu

 • 2
 • 112
 • 0
“ ... Em hãy kể một câu chuyện đã được nghe được kể về tính trung thực Ke cau chuyen ve long trung thuc – Đề bài: Em hãy kể một câu chuyện đã được nghe, được kể về tính trung thực. Bài làm của ... của một học sinh lớp 4 trường tiểu học Nguyễn Khắc Nghiên. Trong những chuyện tôi đã đọc về tính trung thực thì câu chuyện Những hạt thóc giống để lại cho tôi nhiều ấn tượng nhất. Chuyện kể ... sững sờ trước lời thú tội của Chôm. Nhưng nhà Vua đã đỡ chú bé dậy, ôn tồn nói: - Trước khi phát thóc giống, ta đã cho luộc kĩ rồi. Lẽ nào chúng còn nảy mầm được. Những xe thóc đầy ắp kia”

Xem nhiều gần đây